(VoThuat.vn) – Cựu vương UFC hạng nhẹ Khabib Nurmagomedov không hài lòng về “màn biểu diễn” giữa Floyd Mayweather và Logan Paul diễn ra cách đây chưa lâu.

Sau 8 hiệp so găng, Paul đã khiến nhiều người ngạc nhiên khi anh vẫn trụ vững trước tay đấm bất bại qua 50 trận đấu chuyên nghiệp như Mayweather. Do không được chấm điểm nên hai võ sĩ này xem như hòa nhau, dù “Gã lắm tiền” có phần chiếm ưu thế.

Sau cuộc so tài, Mayweather thậm chí còn tán dương tay đấm đồng hương trẻ hơn mình 18 tuổi: “Cậu ta giỏi hơn những gì tôi nghĩ về cậu ấy. Nếu so sánh với những võ sĩ hạng nặng, sẽ là rất khó khăn. Dù thế, cậu ấy rất mạnh mẽ và cứng cáp với tư cách là một đối thủ.”

Cả Paul và Mayweather đều có được điều mình muốn sau trận đấu ngày 6 tháng Sáu.

Dù cuộc thượng đài này chỉ mang tính chất biểu diễn, nhưng nó đã thu hút một lượng người xem rất lớn, do đó cả Mayweather lẫn Paul đều bỏ túi một số tiền không nhỏ.

Tuy nhiên, không phải ai cũng hài lòng về “màn biểu diễn” nói trên. Khabib đã có những lời đả kích về trận đấu, anh gọi nó là một “vụ làm ăn”.

“Có gì để nói sao? Họ đến đó để kiếm tiền. Nó hoàn toàn là một vụ kinh doanh. Không có một chút tranh đấu nào cả. Ông lão Mayweather xuất hiện, họ tập dượt với nhau rồi mang tiền về.

Còn điều gì khác nữa? Tôi có cảm nhận gì ư? Những gã đó đã quyết định kiếm một khoản tiền. Chẳng lẽ tôi nói với họ dừng việc kiếm tiền và đừng thi đấu? Họ đã ra mắt người xem, thực hiện một show diễn, và nhận về hằng chục triệu đô.” – Khabib phát biểu trên tờ The Sun.

Khabib nói thẳng quan điểm của mình về “cuộc biểu diễn” của 2 ngôi sao người Mỹ.

“Đại bàng” không phải là người duy nhất có thái độ tiêu cực với trận đấu giữa Mayweather và Paul. Trước đó, nhà cựu vô địch boxing hạng bán trung Ricky Hatton cũng thể hiện sự không hài lòng về màn đối đầu nói trên.

Không có gì nghi ngờ rằng, những trận đấu mang tính giải trí như vậy đều có mục đích cuối cùng là tiền bạc, khi những người tham dự sẽ bỏ túi một khoản lớn. Tuy nhiên, môn thể thao này sẽ dần khiến người hâm mộ thất vọng nếu một số người vẫn thể hiện sự quan tâm, tôn trọng các ngôi sao nhiều hơn là những võ sĩ chuyên nghiệp đang chiến đấu thật sự bằng máu của chính mình.

Những pha “kết liễu” đối thủ của Khabib Nurmagomedov:

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr