(Vothuat.vn) – Mike Tyson đã bóng gió nói về một cái tên thậm chí còn lớn hơn Evander Holyfield mà mình sẽ đối đầu sắp tới. Công bố chính thức sẽ được đưa ra trong tuần này.

Huyền thoại quyền Anh hạng nặng 53 tuổi đã thông báo vào đầu tháng rằng anh sẽ trở lại tập luyện để bước lên võ đài một lần nữa. Để chứng minh điều này, Tyson cũng đã chia sẻ đoạn video ngắn thể hiện tốc độ cùng sức mạnh đáng kinh ngạc ở tuổi 53 của bản thân.

Đối thủ cũ của anh là Holyfield – người đã bị “Võ sĩ thép” cắn đứt một phần tai – sau đó cũng công bố việc tái xuất, đồng thời tiết lộ mình đang nói chuyện với Tyson cho một trận đấu tiềm năng giữa 2 người.

Tin đồn về cuộc so tài lần 3 giữa Tyson và Holyfield đã xuất hiện trên rất nhiều tờ báo quyền Anh.

Tuy nhiên, lúc này Tyson đã đẩy xa khoảng cách giữa mình với Holyfield khi phát biểu rằng mọi người sẽ không tin về đối thủ mà anh sẽ lựa chọn so tài, thay vì người đồng hương 57 tuổi.

Trong cuộc trò chuyện với Lil Wayne trên Young Money Radio show, Tyson cho biết: “Tôi đang cảm thấy tốt hơn bao giờ hết, Chúa thật nhân từ với tôi. Với trọng lượng 230 pound hiện tại (khoảng 104 kg), tôi đã sẵn sàng. Tôi sẽ tham gia sự kiện từ thiện này để giúp những người kém may mắn hơn mình.”

“Võ sĩ thép” tiết lộ đối thủ của mình là cái tên mà không ai ngờ tới.

Khi được hỏi có phải Holyfield là đối thủ sắp tới không, Tyson tiết lộ: “Không, chúng ta có rất nhiều lựa chọn. Nhiều người muốn tham gia trận đấu này. Chúng ta đang đàm phán với những anh chàng đó. Bạn sẽ không tin cái tên đó khi nó được công bố đâu. Ở một thời điểm nào đó trong tuần này, bản giao kèo sẽ hoàn tất.”

Ngoài Holyfield thì một cái tên đã được liên kết mới đây với Tyson là nhà cựu vô địch hạng nặng Shannon Briggs. Võ sĩ 48 tuổi đã khẳng định rằng 2 người đang thỏa thuận cho một cuộc đối đầu ở tượng Nữ thần Tự do vào ngày Độc lập (04/07).

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr