“King Kong” Luis Ortiz muốn báo thù Deontay Wilder

loading...

Luis Ortiz sẵn sàng trở lại và tái đấu với Deontay Wilder trong thời gian tới.

Cho đến giờ, Ortiz vẫn không chấp nhận được thất bại trước Wilder. Sau chiến thắng bằng KO trước Răzvan Cojanu. Trận đấu tương lai của Ortiz vẫn chưa được tiết lộ, dù có nhiều ý kiến cho rằng tay đấm người Cuba này sẽ so găng với “Gã hề” Tyson Fury.

Như theo phóng viên Wil Esco cho biết. Đối thủ mà Ortzi nhắm tới trong lúc này là Wilder. Ortiz nói: “Tôi đã xem lại trận đấu với Wilder hàng tá lần và có thể nói từng li từng tí chi tiết trận đấu này. Những sai lầm tôi đã phạm trong trận đấu này. Tôi vẫn còn thấy thất vọng trong trận đấu này. Tôi muốn có một trận tái đấu và cho mọi người thấy sự khác biệt”.

Theo bảng xếp hạng của WBC thế giới thì Ortiz đang giữ vị trí số 1. Hiện tay đấm này có thành tích bất bại với 25 chiến thắng bằng knock-out trong 28 trận thắng và 1 trận thua duy nhất trước Wilder. Ortiz từng giữ đai vô địch WBA. Đây là một trong số hiếm võ sĩ hiện nay có lối đánh hấp dẫn mang phong cách của tay đấm thép lừng danh Mike Tyson với những pha né đòn điêu luyện, những cú ra đòn uy lực khủng khiếp.

Trong trận đấu với Wilder, Ortiz đã gần như có thể hạ KO Wilder ở hiệp 7 và 8 tuy nhiên Wilder đã phản công bất ngờ và dừng trận đấu bằng mưa đòn ở hiệp thứ 10.

Có thể thấy Wilder đang nhắm tới Anthony Joshua và không quan tâm bất kỳ ai khác. Nhiều người nói rằng Wilder kỹ thuật không điêu luyện như Joshua. Tuy nhiên điều không đúng hoàn toàn, có thể thấy trong trận đầu với Ortiz, Wilder đã phòng thủ khá tốt và được ra chiến lược xuất sắc giúp anh giành chiến thắng thuyết phục. Do đó chính Ortiz cũng cho rằng Wilder chỉ cần 3 hiệp để hạ gục Joshua.

Quang Phượng

 

languarr