Lomachenko tự tin thách đấu Mikey Garcia ở hạng cân 135 pounds

(VoThuat.vn) – Lomachenko được xem là một ngôi sao sáng giá nhất trong làng quyền anh thế giới hiện nay. Mới đây, anh đã có lời thách đấu chính thức với quyết tâm hạ gục đối thủ của mình trên sàn Boxing là Mikey Garcia.

Vasyl Lomachenko hiện đang là nhà vô địch thế giới với hạng cân lightweight (12-1, 9 KOs). Anh sẽ chính thức quay trở lại sàn đấu với rất nhiều sự mong đợi của fan hâm mộ vào thứ 6 tới trước đối thủ nặng ký là Anthony Crolla (34-6- 3, 13 KO) – người mà trước đây đã giữ chiếc đai quý giá của giải đấu WBA.

Kết quả hình ảnh cho lomachenko
Lomachenko

Trước thềm trận đấu, Ladderenko đã có những chia sẻ với phóng viên về tâm trạng và sự chuẩn bị của mình: “Tôi dự đoán trận chiến này sẽ hết sức căng thẳng và không kém phần thú vị. Trước khi trận đấu này được diễn ra, tôi cảm thấy một chút lo lắng. Nhưng không sao, khi bước lên võ đài, nơi tôi được là chính mình, tôi sẽ thi đấu với phong cách tốt nhất một cách thư giãn và tận hưởng cuộc chiến. Tôi sẽ cố gắng hết sức để cống hiến cho người hâm mộ những bàn thắng mãn nhãn, một cuộc chiến tuyệt vời. Tôi rất hào hứng khi được thi đấu tại Staples Center. Ở đó, tôi được gặp gỡ những người hâm mộ yêu quý và đánh giá cao về khả năng đấm bốc của tôi”.

Một trong những trận đấu mà Lomachenko luôn mong chờ chính là cuộc đối đầu với nhà vô địch thế giới WBC – Mikey Garcia. Nhưng điều này vẫn chưa được quyết định có xảy ra hay không, vì nó còn tùy thuộc vào việc Garcia có dự định quay lại hạng cân 135 pounds hay không. Điều này được giải thích bằng việc mới đây Garcia đã tăng cân để có thể thách đấu cùng nhà vô địch hạng welterweight IBF Errol Spence nên việc quay lại hạng cân 135 pounds là rất khó khăn.

Kết quả hình ảnh cho mikey garcia
Mikey Garcia

Garcia đã 12 trận thắng và mới đây đã phải nhận thất bại đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Bây giờ anh ấy đang có những cân nhắc những bước chuyển tiếp trong sự nghiệp của mình. Trong đó có sự lựa chọn quay trở lại với cân nặng 135 pounds. Điều này cũng chính là hy vọng rất lớn của Ladderenko, để anh có cơ hội được thách thức đối thủ của mình là Garcia.

“Tôi rất hi vọng và mong chờ vào cuộc chiến này, nhưng điều đó còn tùy thuộc rất nhiều vào việc Garcia có thể giảm cân hay không? Tôi không thể trả lời cho điều này nhưng nếu anh ta có thể làm được, tôi sẽ sẵn sàng bước vào cuộc chiến” – Lomachenko chia sẻ.

Mục tiêu duy nhất mà Ladderenko đang muốn hướng tới là có thể sở hữu toàn bộ các danh hiệu và trở thành nhà vô địch vĩ đại. Với bất kỳ một giải đấu nào Lomachenko cũng sẵn sàng đối diện với quyết tâm hạ gục đối phương và đặc biệt là giành được chiếc đai vô địch của giải đấu IBF và WBC.

Yến Yến

 

loading...

languarr