(Vothuat.vn) – Huyền thoại người Anh Prince Naseem Hamed đã tự tin tiên đoán rằng tay đấm đồng hương 22 tuổi Daniel Dubois sẽ làm chủ boxing hạng nặng thế giới.

Trong phát biểu cuối cùng của mình ở chương trình Heavyweight Podcast của Frank Warren, huyền thoại đến từ Sheffield đã làm rõ sự ngưỡng mộ của bản thân đối với cặp mắt nhìn người của nhà tổ chức này. Và anh cũng tiết lộ những phẩm chất ưu tú sẽ biến Dubois thành siêu sao một cách chắc chắn.

Rất nhiều chuyên gia đánh giá cao tài năng của “Thùng thuốc nổ”.

“Frank biết làm thế nào để chọn ra những võ sĩ giỏi nhất. Và hiện tại, tôi nghĩ ông ấy đã tìm được một người là Daniel Dubois. Tôi cũng thật sự cho rằng cậu ta sẽ tỏa sáng trên thế giới.

Cậu ấy sở hữu một sức mạnh hủy diệt. Tôi thích cách cậu ta chiến đấu cũng như cách mà cậu ta tấn công vào cơ thể đối thủ.”

Dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng Dubois đã có được một thành tích thi đấu chuyên nghiệp ấn tượng là 14-0, trong đó có 13 lần hạ gục đối thủ. Đồng thời anh cũng có danh sách một loạt những huyền thoại hết lời ca ngợi mình. George Foreman, David Haye, Frank Bruno và Larry Holmes gần đây đều nói về tài năng lớn trong tương lai của Dubois.

Ông bầu huyền thoại Warren hoàn toàn đồng ý với điều này khi vào đầu tuần, ông đã tuyên bố Dubois là “võ sĩ hạng nặng tiềm năng nhất thế giới”. Warren còn gây sốc khi cho rằng anh có thể thắng cả Deontay Wilder nếu họ đối đầu.

Dubois hạ gục Fujimoto trong trận đấu gần nhất.

Naseem không nói chi tiết về trận đấu trên nhưng anh đưa ra lời cảnh báo tới toàn thể các tay đấm hạng nặng: “Tôi sẽ theo dõi những cuộc so tài của Dubois thời gian tới. Tôi tin rằng cậu ấy sẽ làm chủ hạng cân này.”

“Thùng thuốc nổ” sẽ đối đầu với đối thủ đồng hương là Joe Joyce trong một cuộc chiến hấp dẫn của nước Anh, một trận đấu mà nhiều người cho rằng sẽ bắt đầu cho cuộc đua đến danh hiệu thế giới.

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr