Lộ thông tin Floyd Mayweather tái đấu Conor McGregor

loading...

(VoThuat.vn) – Nếu bạn không thể xem trận đấu đầu tiên giữa Floyd Mayweather và Conor McGregor, bạn có thể có cơ hội để xem lại.

Theo lời cha của Mayweather, Floyd Mayweather Sr., thì “họ đang thảo luận về trận tái đấu giữa Mayweather và Conor McGregor.”

Mayweather Sr. không nói chính xác ‘họ’ là ai, nhưng có lẽ ông ta đang nói đến người đại diện của hai tay đấm.

Mayweather Sr. cho biết thêm: “Tôi không biết chắc chắn, tôi chỉ có thể nói mọi thứ đang diễn ra ngay bây giờ. Có vẻ như Mayweather sẽ thi đấu một lần nữa, và Conor McGregor cũng muốn điều đó. Mặc dù con trai tôi không muốn thượng đài trở lại nhưng nó sẽ chiến đấu một lần nữa chỉ để cố gắng cho mọi người thấy nó có thể làm mọi thứ.”

Trước đây đã từng có rất nhiều thông tin cho rằng Mayweather và McGregor sẽ gặp nhau một lần nữa bên trong lồng bát giác thậm chí Mayweather còn có những động thái cho rằng anh đang tập luyện MMA, tuy nhiên, cha của Mayweather cho rằng cả hai đang quan tâm đến một trận tái đấu trên sàn Boxing hơn.

Ông nói: “Tôi chỉ nói rằng họ sẽ chiến đấu theo cách như cũ. Tôi nghĩ rằng McGregor rất muốn chiến thắng và điều này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm.”

Cha của Mayweather, Floyd Mayweather Sr.

Xét cho cùng, Mayweather vs McGregor sẽ là một trong những sự kiện thể thao lớn nhất, và chắc chắn rằng trận tái đấu này sẽ lại mang đến một số tiền lớn kỷ lục cho dù đó là trong lồng sắt hay trên ring.

Tuy chưa có bất cứ thông tin nào chính thức về những phát biểu của Mayweather Sr. nhưng chắc chắn rằng các fan hâm mộ trên toàn thế giới cũng rất mong muốn được chứng kiến trận đấu này thêm một lần nữa bất kể nó sẽ diễn ra trên sàn đấu nào.

Nhưng trước khi nghĩ đế trận tái đấu với Mayweather, McGregor sẽ có một cửa ải rất lớn trước mắt mà anh phải vượt qua đó chính là trận đấu kinh điển được mong đợi bậc nhất ở thời điểm hiện tại với Khabib Nurmagomedov. Ở thời điểm hiện tại, sự kiện UFC 229 đang nóng hơn bao giờ hết bởi cuộc đại chiến này.

Nurmagomedov là một mối đe dọa lớn đối với McGregor do khả năng hạ gục đối thủ của mình một cách dễ dàng và kỹ năng đánh địa chiến. Điểm yếu của McGregor, như tất cả mọi người đều biết, đó chính là đánh địa chiến. Cho đến nay, không ai có thể khai thác được điểm đó ngoài Nate Diaz.

Nếu McGregor có thể đánh bại Nurmagomedov theo cách anh đã đánh bại các đối thủ khác, điều đó sẽ thực sự nói lên sự thống trị của anh.

Anh Thư

languarr