Logan Paul chính thức khiếu nại trận thua KSI

(VoThuat.vn)  KSI vs Logan Paul II là trận đấu quyền Anh chuyên nghiệp giữa YouTuber Olajide Olatunji (thường được biết đến với cái tên KSI) và YouTuber người Mỹ, Logan Paul được tổ chức tại Trung tâm Staples , Los Angeles vào ngày 9 tháng 11 vừa qua.

Youtuber nổi tiếng Logan Paul đã không ít lời chỉ trích Ủy ban thể thao California sau khi thua KSI trong trận đấu quyền Anh chuyên nghiệp đầu tiên của mình. Trong trận đấu, Paul đã bị trừ 2 điểm do một đòn tấn công sai luật. Và vì thế cuối cùng, KSI đã chiến thắng bằng một quyết định sát sao. Cũng sau trận đấu này, KSI đã nói rõ rằng anh không “mặn mà” mấy về khả năng của một trận tái đấu nữa giữa họ. Ngoài ra, Paul bày tỏ rằng anh ta sẽ khiếu nại trận thua này cho CSAC. Và hôm nay, CSAC cũng đã xác nhận điều đó.

KSI vs Logan Paul II là một thành công lớn của DAZN. Từ số lượng người hâm mộ tham dự cho đến số lượng người theo dõi, có thể nói rằng gần như tất cả mọi người đều xem ​​trận đấu nổi bật này. Thậm chí bao gồm cả những người theo “chủ nghĩa đấm bốc” đã không thừa nhận trận đấu chuyên nghiệp 6 hiệp này là một trận đấu quyền Anh thực sự. Cả hai tay đấm đã thể hiện bản thân hết mình trên sàn đấu. Tuy nhiên, cuối cùng, KSI là người mang về chiến thắng.

Logan Paul đã nói chuyện với TMZ về kết thúc của trận đấu. Trong cuộc thảo luận, YouTuber này cho biết anh sẽ khiếu nại trận này với CSAC.

“Đội của tôi và tôi đã quyết định nộp đơn khiếu nại chính thức cho trận đấu này vì chúng tôi không cho rằng kết quả đã đúng.” 

“Điều này không có nghĩa là tôi sợ thất bại, nhưng tôi thực sự tin rằng 100% tôi đã không thua trận đấu đó.”

CSAC đối mặt với trường hợp của Logan họ sẽ phải xem xét liệu trường hợp này có đáng để đánh giá lại hay không. Nếu họ thấy lý lẽ của anh ta có điểm hợp lí, họ sẽ bắt đầu quá trình tổ chức một phiên điều trần chính thức tại một trong các cuộc họp của CSAC.

Trong cuộc họp, họ sẽ xác định xem trận thua này của Logan Paul có nên được xem xét lại lại hay không. Còn từ giờ cho đến lúc đó, chúng ta chỉ có thể chờ đợi đến khi Ủy ban thể thao bang California đưa ra quyết định cuối cùng của mình.

Thanh Bình – Như Trúc


Tin liên quan

loading...

languarr