loading...

(VoThuat.vn) – Trước thềm màn so tài giữa Jake Paul và Tommy Fury, anh trai của tay đấm người Mỹ đã đe dọa nhà vô địch hạng nặng Tyson Fury.

Mới đây, Logan Paul đã xuất hiện trước truyền thông cùng Jake Paul tại Diriyah, nơi diễn ra cuộc thượng đài của em trai mình. Hai võ sĩ người Mỹ nói về trận chiến thú vị với anh em nhà Fury của nước Anh.

Mở đầu trong clip được ghi lại, Jake tuyên bố: “Ngày mai, tôi sẽ chứng tỏ anh em nhà Paul vĩ đại hơn anh em nhà Fury. Tranh cãi đã kết thúc. Hãy nhớ theo dõi trận đấu, thưa quý vị.” Lập tức, Logan thêm vào: Sau đó Tyson, tôi sẽ đánh gục anh ở vòng 2.”

Anh em Paul tuyên chiến với nhà Fury.

Thực tế, Logan mới chỉ đấu 1 trận boxing chuyên nghiệp duy nhất. Anh thất bại trước KSI vào cuối năm 2019. Về sau võ sĩ 27 tuổi tham gia các trận đấu mang tính biểu diễn, nổi bật là màn so găng cùng Floyd Mayweather vào năm 2021.

Hiện tại, Tyson vẫn chưa phản hồi lời thách thức từ Logan, nhưng nhà vô địch WBC hạng nặng chưa bao giờ sợ hãi trước những lời đe dọa. Ngôi sao 34 tuổi cũng đang có mặt ở Saudi Arabia để trợ giúp cho em trai bên góc đài.

Nhà vô địch bất bại người Anh bị thách thức.

Trước đó, Tyson cũng có những lời phát biểu không mấy tốt đẹp về đối thủ của người em Tommy là Jake. “Vua Gypsy” nói với BT Sport: “Tôi ngửi thấy mùi sợ hãi, cậu ta đang bĩnh ra quần. Cậu ta biết rõ sự thật về việc mình sẽ bị hạ gục vào ngày mai. Tôi không thể chờ đợi để chứng kiến điều đó.”

Xem Logan Paul đấu KSI:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr