(VoThuat.vn) – Teofimo Lopez không muốn gì hơn ngoài chiến đấu với Vasiliy Lomachenko ở trận đấu tiếp theo.

Nhưng nếu nhà quảng bá Bob Arum cố gắng tổ chức trận đấu thống nhất danh hiệu hạng nhẹ mà không có người hâm mộ, Lopez sẽ không chấp nhận điều đó. Arum chắc chắn muốn có nhiều khán giả ở địa điểm tố chức Lomachenko-Lopez, vì điều đó sẽ tạo nên một bầu không khí tuyệt vời và doanh thu bán vé được tăng đáng kể.

Trận chiến rất được mong chờ.

Một khi quyền anh có thể được lên lịch lại nhưng tình hình lúc đó của đại dịch virus corona cũng chỉ ở mức tạm ổn nên các trận đấu diễn ra vẫn chưa thể có người hâm mộ tham dự.

“Chuyện đó sẽ không xảy ra”, Lopez nói trong sự kiện The Ak và Barak Show của SiriusXM. “Tôi không chấp nhận tham dự cuộc chiến nếu trường hợp không khán giả xảy ra.”

Lopez bày tỏ quan điểm rõ ràng.

Rõ ràng, Lopez coi sự tham gia của khán giả là một phần quan trọng trong trận chiến của anh, đến mức anh không thể coi việc thi đấu ở một địa điểm trống là một kế hoạch được chấp nhận.

“Tất cả mọi thứ tôi làm là dành cho người hâm mộ. Tôi cực kỳ phấn khích khi thi đấu có sự ủng hộ của mọi người. Họ mang lại năng lượng cho tôi. Bạn biết đấy dù ở Cali, Las Vegas hay không quan trọng là ở đâu, chỉ là đối với tôi, tôi dành mọi thứ cho khán giả. Vì vậy cuộc chiến phải có sự tham gia của họ”, Lopez nhấn mạnh.

Phi Phạm


Tin liên quan: 

languarr