(VoThuat.vn) – Tyson Fury đã bắt đầu chương trình tập luyện cho trận chiến với Anthony Joshua vào mùa hè, dù thế anh vẫn tận hưởng cuộc sống tốt nhất của mình tại Las Vegas trong cùng thời gian.

Nếu Joshua theo dõi các hoạt động của Fury trên Instagram thời gian gần đây, có lẽ nhà vô địch 31 tuổi sẽ phần nào cảm thấy sợ hãi. “Vua Gypsy” xuất hiện với một bộ dạng rất yêu đời ở chuyến thăm Las Vegas, bất chấp cuộc đàm phán về trận đấu thống nhất danh hiệu với AJ vẫn đang diễn ra.

“Vua Gypsy” đón bình minh tại Vegas.

Cách đây khoảng 1 tháng, hai võ sĩ người Anh đã ký thỏa thuận so găng trong 2 trận đấu. Dù thế, lúc này công bố chính thức thời gian và địa điểm cuộc thượng đài vẫn chưa được đưa ra.

Cuộc đại chiến vào mùa hè đã được định trước, thế nhưng hai ông bầu Eddie Hearn cùng Frank Warren vẫn đang bất đồng trong việc đi sâu vào chi tiết của trận đấu được chờ đợi này.

Hôm thứ Ba vừa qua, Fury đã đưa ra thời hạn cuối cùng để mọi thứ được sắp xếp, nếu không anh đe dọa sẽ rút lui khỏi cuộc tranh tài.

Bỏ qua những thứ khác, hiện tại nhà vô địch WBC không cho thấy bất cứ dấu hiệu thất vọng nào, dù rằng những cuộc thảo luận đối đầu với Joshua không có tiến triển. Ngôi sao 32 tuổi đã đăng một bức ảnh bản thân đang tắm nắng trong một bể bơi tại khách sạn xa hoa ở Las Vegas, được tài trợ bởi Wow Hydrate.

Tân vương WBC “hưởng lạc” trong một khách sạn xa hoa.

Fury nói với những người theo dõi mình trên Instagram cá nhân: “Tôi muốn nhân cơ hội này để cảm ơn Wow Hydrate, vì đã chăm lo cho chúng tôi và đưa Vua Gypsy đến với Vegas. Sống như một ngôi sao nhạc rock, nhờ có Wow Hydrate – nhà tài trợ tốt nhất ở môn thể thao này. Đây cũng là một trong những thứ đồ uống đỉnh nhất với mọi người.”

Võ sĩ đến từ Manchester còn được ghi lại cảnh mình ở trên “sân khấu” trong phòng khách sạn, chơi guitar mô phỏng, trong khi những người khác thổi kèn phía sau.

Dù vậy, Fury cũng không phải dành trọn vẹn thời gian để tận hưởng niềm vui. Anh vẫn tập luyện chăm chỉ với HLV Jorge Capetillo tại phòng gym. Tận hưởng cuộc sống, nhưng “Vua Gypsy” vẫn không sao nhãng trận chiến quan trọng nhất sự nghiệp cùng Joshua.

Xem Tyson Fury “luyện công” tại Las Vegas:

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr