Manny Pacquiao đã sẵn sàng cho trận đại chiến với Arien Broner

Nhà tổ chức sự kiện boxing quốc tế Sean Gibbons cho biết Manny Pacquiao (67-7-2)không chỉ đã sẵn sàng về mặt thể chất cho trận thượng đài với Arien Broner (33-3-1) tại nhà thi đấu MGM Grand ở Lasvegas bang Nevada vào ngày 19 tháng 1 tới đây mà còn hoàn toàn chuẩn bị xong về mặt tinh thần , anh đã sẵn sàng cho trận đấu sắp tới.

Gibbons tiết lộ rằng nhà vô địch WBA hạng bán trung, Manny Pacquiao hiện đang tổ chức các lớp học kinh thánh với những người ủng hộ ông tại tư gia trong thành phố Los Angeles, California, để chuẩn bị cho trận đấu diễn ra vào 19 tháng 1 này.

“Đức tin của ngài thượng nghị sĩ đã giúp ông ấy vượt qua mọi nghịch cảnh.” Gibbons trả lời nhật báo The Manila Times qua điện thoại vào cuối tuần trước. Anh ấy vẫn giữ vững đức tin của mình, mọi người thường đến nhà anh ấy, cùng anh ấy nghiên cứu kinh thánh và cùng nhau chơi đàn guitar.”

Gibbons nói thêm rằng Pacquiao đã không bị phân tâm và chỉ tập trung vào trận đấu với Broner trong đợt cắm trại tập huấn này.

“Anh ấy là một Manny Pacquiao vẫn còn trong thời kỳ sung sức và luôn tập trung hết sức vào trận đấu. Một Manny vẫn còn trong thời kỳ đỉnh cao của mình. Tinh thần và thể chất của ngài thượng nghị sĩ đang ở trạng thái tốt nhất, ông ấy đã có một kỳ tập huấn tuyệt vời và đang cảm thấy cực kì sung sức.”

Nonito Donaire Sr, người phụ tá, phụ trách việc quấn băng tay trong kỳ tập huấn của Pacquiao, trong trận đấu lần trước với Lucas Matthysse, đã xác nhận tuyên bố của Gibbons.

“Anh ấy đã chuẩn bị tinh thần và cảm thấy khá thoải mái. Thoải mái là điều quan trọng trước trận đấu. Nếu bạn bị phân tâm về mặt tinh thần, bạn không có sự tập trung và đó là một vấn đề lớn”. ông Donaire Sr, cha đẻ của cựu vô địch thế giới bốn hạng cân Nonito Donaire Jr. “Tuy nhiên cho đến nay mọi thứ vẫn rất ổn, không có bất kỳ sự phân tâm nào xảy ra.”

Đây sẽ là trận đấu đầu tiên của Manny Pacquiao tại Mỹ sau 2 năm kể từ trận thua Jeff Horn ở Úc năm 2017 và trận đấu Pacman đã hạ gục Matthysse ở Malaysia vào hè năm ngoái.

https://youtu.be/1cIOd6xoGbo

Quang Phượng

languarr