(VoThuat.vn) – Siêu sao UFC Conor McGregor vừa đánh dấu sự trở lại lồng bát giác của mình tại UFC 246 bằng cách đánh bại tay đấm kỳ cựu “Cao bồi” Cerrone. Và “Gã điên” không có dấu hiệu gì cho thấy phong độ mình đã suy sụp trong thời gian cấm lên sàn cả.

Trong lúc giới truyền thông đang rộ ràng tin tức về sự trở lại trong lồng bát giác và chiến thắng của McGregor trước Cerrone, nhiều fan hâm mộ cũng đang xì xào về tin đồn trận đấu giữa Pacquiao và McGregor.

Trước khi trở lại sàn đấu của UFC, tay đấm người Ireland cũng đã từng thể hiện mong muốn trở thành nhà vô địch Boxing. Tuy nhiên, “Gã điên” có vẻ đã từ bỏ giấc mơ còn đang dang dở ấy khi anh bại trận trước độc cô cầu bại Floyd Mayweather. McGregor đã từng trả lời trong buổi phỏng vấn sau trận đấu với Cerrone “Tôi rất muốn có một trận tái đấu với Mayweather. Trận đấu đó có thể sẽ diễn ra trong năm nay. Tôi biết rằng trận đấu với Pacquiao lúc nào cũng chực chờ ở đó…Mọi người muốn thấy tôi trong sàn đấu mà.” Tay đấm người Philippines cũng đang úp mở về khả năng diễn ra trận đấu giữa anh với McGregor.

Trận đấu giữa McGregor và Pacquiao có vẻ đã được dàn xếp từ lâu, Pacquiao thậm chí đã đồng ý thượng đài với tay đấm người Ireland. Tuy nhiên, việc dàn xếp thất bại và đối thủ mà McGregor đã đối mặt trên sàn Boxing là gã nhà giàu Mayweather. Theo Pacquiao, anh không có vấn đề gì khi phải đối đầu với McGregor, nhưng chỉ khi trận đấu diễn ra trên sàn đấu Boxing chứ không phải trong lồng bát giác của UFC.

Pacquiao luôn sẵn sàng chấp nhận lời thách đấu của McGregor nếu trận đấu đó diễn ra trong sàn đấu Boxing

“Boxing à? Tôi sẽ đấu với McGregor nhưng trận đấu phải diễn ra trên sàn Boxing chứ không phải trong lồng UFC, chỉ Boxing thôi.” Pacquiao nói tiếp, chỉ ra sự khác biệt giữa MMA và Boxing “MMA và Boxing rất khác biệt nhau. Nhất là trong Boxing, nếu anh không có thể lực, anh sẽ gặp vấn đề lớn.”

Pacquiao cũng cho biết rằng anh nghĩ cả McGregor và Mayweather đều là 2 võ sĩ thượng thừa, nhưng Conor là một võ sĩ MMA. Đó cũng là lợi thế duy nhất mà tay đấm người Philippines có trước “Gã điên” nếu anh chấp nhận bước vào sàn Boxing để so găng.

Minh Duy


Tin liên quan:

 

languarr