Manny Pacquiao sẽ dùng tốc độ để đánh bại Keith Thurman

(vothuat.vn) – Huyền thoại Boxing của Phillipines – Manny Pacquiao khẳng định sẽ dùng tốc độ làm vũ khí chính trong trận đấu với Keith Thurman.

Pacquiao dù đã 40 tuổi nhưng tay đấm người Phillipines này vẫn giữ được phong độ của mình và giành chiến thắng trước nhiều tay đấm trẻ danh tiếng. Sắp tới tay đấm người Phillipines này sẽ có trận đấu thứ 71 trong sự nghiệp Boxing chuyên nghiệp trước tay đấm trẻ bất bại Keith Thurman.

Chia sẻ tại chương trình Mặt đối mặt (Face to face) trên kênh FOX Sport, Pacquiao nói: “‘Tôi nghĩ chìa khóa cho trận đấu lần này chính là tốc độ. Chúng ta đều biết việc đó”.

Pacquiao đối diện Thurman trong chương trình Face to face

Bản thân Thurman cũng công nhận tốc độ là một yếu tố quan trọng tuy nhiên anh cho rằng mình đang bị đánh giá thấp trong cuộc chiến này: “Tốc độ của tôi là thứ bạn không thể xem thường. Tôi nghĩ Pacquiao đấm cũng nhanh đấy. Nhưng thực chất điều khiến Pacquiao nhìn có vẻ nhanh đó là ông thi đấu không ngừng nghỉ.”

“Tôi không biết đòn combo của tôi có nhanh hay không, nhưng khi bước vào sàn đấu. Tôi biết đòn của mình sẽ đấm trúng vào những tình huống đặc biệt. Và tốc độ sẽ giúp tôi tạo ra những cơ hội trên sàn đấu”, Thurman nói thêm.

Manny Pacquiao sẽ thi đấu vào ngày 20 tháng 7 tới, so găng cùng Keith Thurman. Cuộc chiến này được xem là thử thách lớn nhất trong sự nghiệp của tay đấm huyền thoại người Phillipines này. Dù đã qua tuổi 40 nhưng Pacquiao vẫn là một trong những tay đấm đáng xem nhất với sức hút không thể chối cãi, khi là tay đấm kiếm tiền bán vé giỏi thứ 2 trong thế kỉ 21 chỉ sau Floyd Mayweather. Trong khi đó, Thurman trẻ trung hơn Pacquiao những 10 tuổi nên trận đấu tới hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm chẳng mấy dễ dàng cho tượng đài người Philippines.

Quang Phượng

loading...

languarr