Manny Pacquiao bị mất thị lực sau khi đối đầu Broner?

Sau khi trận đấu với Broner kết thúc, Pacquiao đã dính một chấn thương ở vùng mắt khiến nhiều người lo lắng. 

Manny Pacquiao đã giành chiến thắng áp đảo trước đối thủ Adrien Broner ở trận đấu diễn ra cuối tuần qua. Tuy nhiên, đối thủ cũng khiến Manny phải “trầy da tróc vảy”. Một số tờ báo đưa tin rằng mắt trái của Manny Pacquiao đã bị đau và mất thị lực sau khi trận đấu kết thúc. Chính điều này làm nhiều người nghĩ Pacquiao đã bị bong võng mạc và sự nghiệp của võ sĩ 40 tuổi sẽ chấm dứt từ đây.

Trước sự lo lắng của nhiều fan, Pac-man mới đây đã lên tiếng về chấn thương của mình: “Không sao, không có gì nghiêm trọng cả. Mắt tôi đang chảy nước mắt liên tục, nhưng ngoài ra thì không vấn đề gì hết. Tôi dính phải một vết xước trên nhãn cầu. Trước đây tôi cũng bị thế, ở mắt phải. Giờ thì mắt trái cũng bị luôn rồi.”

“Ngoại trừ một chút thuốc và phải chịu cảnh nước mắt tuôn trào trong một thời gian, tôi không phải điều trị thêm gì. Cũng tốt, đằng nào tôi cũng sẽ tranh thủ nghỉ ngơi một chút sau trận đấu với Broner”.

Như vậy, fan hâm mộ có thể hoàn toàn yên tâm về chấn thương của Pacquiao. Rất nhiều fan hâm mộ đã gửi lời chúc và mong Pacquiao sớm bình phục để có thể đem đến cho họ trận tái đấu với Floyd Mayweather.

Hoài Phương