(VoThuat.vn) – “Độc cô cầu bại” muốn các chiến binh trẻ tuổi hiểu rằng, số tiền điên rồ mà họ nhận được trước đại dịch sẽ không giống như khi quyền anh tái khởi động trong tương lai.

Trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại với Fight Hype, Mayweather chia sẻ suy nghĩ của anh về những gì các võ sĩ có thể mong đợi khi quyền anh cố gắng mở lại lịch trình, đặc biệt là về số tiền họ có thể kiếm được.

Mayweather cho rằng, các võ sĩ trẻ sẽ gặp nhiều khó khăn khi quyền anh trở lại sau đại dịch.

“Vâng, từ những gì tôi đã nói, sẽ không có khán giả. Vì vậy, ý tôi là vấn đề tiền bạc, rất nhiều võ sĩ muốn chiến đấu và họ muốn nhận được những gì xứng đáng được nhận. Nhưng bạn biết đấy, khi không có khán giả, làm thế nào chúng ta có thể làm điều đó? Ý tôi là rất nhiều tiền. Về mặt truyền hình, đây cũng là một nguồn thu rất lớn, nhưng với các đấu trường và sân vận động được lấp đầy – đó là rất nhiều tiền ngay tại đó…

Vì vậy, với các chiến binh trẻ này – tôi chỉ thành thật – tôi nghĩ nếu họ muốn tìm kiếm một người quản lý, thì hãy đến với Al Haymon. Nếu Al Haymon không phải là người quản lý của một chiến binh thì họ đã chơi sai môn thể thao.”

Phi Phạm


Tin liên quan:

loading...

languarr