(VoThuat.vn) – Theo Floyd Mayweather, Conor McGregor sẽ không kiếm được một số tiền “khổng lồ” từ trận đấu đầy hứa hẹn với Manny Pacquiao, giống như con số mà “Gã điên” từng có được khi so tài với mình năm 2017.

Huyền thoại boxing người Mỹ đã có trận đấu cuối cùng trong sự nghiệp trước ngôi sao UFC McGregor cách đây 3 năm, trong một chiến thắng knockout kỹ thuật ở hiệp thứ 10. Qua đó, Mayweather đã tạo nên thành tích thi đấu ấn tượng là 50-0.

Mayweather và McGregor trong trận đấu vào năm 2017.

Sau sự kiện nói trên, “Gã lắm tiền” bỏ túi phần thưởng lên tới 300 triệu đô, trong khi đó McGregor cũng có được số tiền hơn 100 triệu đô, dù thất bại trong lần đầu ra mắt quyền Anh chuyên nghiệp.

Vào lúc này, ngôi sao người Ireland được cho rằng sắp tham dự một trận boxing kế tiếp. Cuối tháng trước, McGregor đã đăng tải hình ảnh dòng tin nhắn của mình gửi đến Chủ tịch UFC Dana White hồi đầu năm. Trong nội dung lời nhắn, “Gã điên” cho biết mình muốn trở lại sàn đấu MMA, nhưng cuộc nói chuyện đã thất bại.

Sau đó, dự luận bỗng xôn xao khi McGregor tuyên bố trên Twitter cá nhân: “Dù sao thì chính những dòng nước dưới chân cầu mới tạo ra ảnh hưởng. Tôi sẽ đấu boxing với Manny Pacquiao trong trận kế tiếp tại Trung Đông.”

Và phía võ sĩ người Philippines cũng đã đáp lại: “Vì những nạn nhân Covid-19 ở Philippines, Thượng nghị sĩ Manny Pacquiao sẽ thi đấu với ngôi sao UFC Conor McGregor vào năm sau. Số tiền lớn thu được trong cuộc so tài của anh ấy sẽ dành cho những người bị nhiễm dịch bệnh.”

“PacMan” và “Gã điên” dự kiến sẽ đối đầu vào năm 2021.

Vào lúc này, McGregor dường như sẽ trở lại lồng bát giác trước để tái đấu với Dustin Poirier. Đây được cho là một sự chuẩn bị cho cuộc so tài với Pacquiao vào năm sau.

Bất chấp những diễn biến trên, khi được hỏi bởi các phóng viên thì Mayweather đã đưa ra nhận định của bản thân: Cậu ta sẽ không có được số tiền giống như trận đấu với tôi, nếu cậu ta thượng đài cùng Pacquiao. Con số sẽ không lớn như vậy. Bạn biết đấy, không thể lớn hơn Floyd Mayweather.” – “Gã lắm tiền” nói với USA Today.

Đồng thời, cựu võ sĩ 43 tuổi cũng chia sẻ kế hoạch của mình với Dana White trong tương lai gần: “Tôi và Dana đã nói chuyện. Không thường xuyên, nhưng thỉnh thoảng chúng tôi đã nhắn tin và trò chuyện trên điện thoại. Dana là một người đàn ông rất điềm tĩnh và tuyệt vời. Anh ta làm một công việc ở UFC mà tôi rất tự hào. Chúng tôi đang hướng tới việc hợp tác cùng nhau trong tương lai. Chắc chắn là vậy.”

Mayweather từng làm việc với Dana White trong quá trình chuẩn bị cho trận đấu với McGregor.

Ngôi sao người Mỹ không nói chi tiết về sự cộng tác của mình với Chủ tịch UFC. Nhưng đó có thể là những trận đấu giao lưu giữa quyền Anh với MMA, giống như lần thượng đài gần nhất của Mayweather.

25 lần Floyd Mayweather cho thấy tài năng đặc biệt của mình:

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr