Mayweather chuyển sang chơi bóng rổ, nhận thất bại đầu đời

(VoThuat.vn) – Floyd Mayweather là một trong những võ sĩ vĩ đại nhất trong lịch sử môn Boxing, với thành tích 50-0. “Money” đã đánh bại nhiều tay đấm hàng đầu như Manny Pacquiao, Oscar de la Hoya, Miguel Cotto hay cả nhà vô địch UFC Conor McGregor và nhiều người khác. Tuy nhiên, mới đây, Mayweather vừa phải nhận thất bại.

Mayweather tham gia một trận đấu bóng rổ từ thiện ở Los Angeles, California. Nhưng hôm qua may mắn đã không mỉm cười với anh. Mayweather đã đối đầu với Larry “Bone Collector” Williams, huấn luyện viên bóng ném và một huyền thoại bóng rổ đường phố.

Kết quả hình ảnh cho mayweather basketball

Khi Williams dắt bóng qua Floyd Mayweather, nhà vô địch quyền anh đã làm tất cả những gì có thể để ngăn chặn nỗ lực của đối phương. Nhưng Floyd mất thăng bằng và ngã xuống sân đấu. Sau khi “Money” ngã xuống, Williams ghi liền 3 điểm mà không có gì khó khăn.

Kết quả hình ảnh cho mayweather basketball

Những tình huống như vậy rất hiếm khi xảy ra nên nó khiến nhiều người hâm mộ ngạc nhiên. Nhà báo nổi tiếng Ariel Helwani và những người nổi tiếng khác đã nhanh chóng chia sẻ khoảnh khắc tuyệt vời này trên phương tiện truyền thông xã hội.

Đây có thể là lần đầu tiên nhiều bạn thấy Floyd Mayweather bị đánh bại. Các đối thủ đấm bốc của Floyd không thể làm khó được anh, nhưng “Bone Collector” đã làm được điều đó một cách thuyết phục.

Với trận đấu bóng rổ trên, Mayweather đã đóng góp 50.000 đô cho quỹ từ thiện.

Thiên Ngân

loading...

languarr