(VoThuat.vn) – Huyền thoại quyền anh, Floyd Mayweather dường như bỏ qua các quy tắc giãn cách xã hội khi có mặt tại hộp đêm International Boutique, Scottsdale, Arizona.

Theo TMZ trong cuộc vui này đa số mọi người đều không mang bao tay hay khẩu trang, Mayweather và các bạn của anh được nhìn thấy trong khu vực VIP. Được biết, đây là bữa tiệc thứ hai trong ngày của “Độc cô cầu bại” khi trước đó, anh bị bắt gặp tại một bữa tiệc trong một khách sạn cách hộp đêm không xa.

Arizona cho phép các nhà hàng mở cửa từ ngày 11 tháng 5 nhưng ở các hộp đêm, các quy định chi tiết vẫn chưa được trình bày rõ ràng. Tổng số ca nhiễm COVID-19 ở tiểu bang phía tây nam Hoa Kỳ lên đến 16.000 trường hợp, trong đó có 800 người đã tử vong.

Mayweather tiếp tục thói quen ăn chơi.

Gần đây, cuộc khẩu chiến giữa Mayweather và Manny Pacquiao lại nổ ra, khi võ sĩ người Mỹ chê bai tay đấm người Philippine đã già. Mặc dù đang cùng quê nhà chống chọi với đại dịch COVID-19 nhưng Pacquiao cũng dành một ít thời gian để đáp trả Mayweather.

“Hắn chỉ ganh tị vì đã nghỉ hưu. Còn tôi vẫn chiến đấu và đoạt danh hiệu. Tôi chưa nghỉ về việc đó (giải nghệ). Điều tôi quan tâm nhất vào lúc này là cùng quê hương giải quyết đại dịch này.” Thượng nghị sĩ Philippines nói với thời báo Manila.

Phi Phạm


Tin liên quan:

loading...

languarr