Mayweather khẳng định đánh bại Pacquiao trên sàn đấu lẫn tài chính

(Vothuat.vn) – Sau chiến thắng trước Keith Thurman, rất nhiều người đề cập tới việc “Liệu Manny Pacquiao tái đấu với Floyd mayweather?”. Việc liên tục bị giới truyền thông đưa ra câu hỏi này đã khiến Mayweather có một số tuyên bố khá gắt gỏng.

Trên trang Twitter cá nhân, Mayweather viết: “Nhìn vào thực tế nhé. Bob Arum ko còn là ông bầu của Pacquiao nữa. Nếu có tổ chức thì đây là sự kiện của Mayweather Promotion và tôi là người cầm đầu…….Quan trọng hơn hết. Tôi kiếm được nhiều tiền hơn Pacquiao. Ông ta đánh 12 hiệp để lấy 10 triệu USD, tôi thì chỉ cần 3 phút vui chơi là có 9 triệu USD trong một trận đấu biểu diễn với một tay giao Pizza. Từ tinh thần, thể chất lẫn tài chính tôi đều thắng Pacquiao. Ông ta đánh vì cần tiền, còn tôi thích thì tôi đánh thôi”.

Trận đấu Floyd Mayweather so găng cùng Manny Pacquiao là trận có giá trị lớn nhất thế giới. Trận chiến thế kỷ giữa hai võ sĩ với hai phong cách hoàn toàn khác nhau đã khiến làng quảng cáo thế giới chấn động khi có giá hơn 300 triệu USD.

Trận tái đấu có thể sẽ diễn ra do nhiều người vẫn chưa hài lòng với kết quả ban đầu. Pacquiao là người tạo được không khí hấp dẫn của trận đấu nhưng đáng tiếc lại không giành chiến thắng. Mayweather hiểu rất rõ mong muốn của Pacquiao về việc tái đấu nhưng anh lại không muốn đối mặt với nhà vô địch thế giới hay bất cứ ai. Tay đấm bất bại này đang sống sung sướng với hàng trăm triệu USD trong tay, ông không cần phải lên đài chịu ăn đòn nữa như thời trẻ nữa.

Quang Phượng