(VoThuat.vn) – Floyd Mayweather đã bất bại trong sự nghiệp của mình và bây giờ hy vọng duy trì sự thống trị đó trong các trận đấu mô phỏng.

Mối quan hệ hợp tác giữa “Độc cô cầu bại”, nền tảng phát trực tuyến fuboTV và công ty giải trí ảo Facebank, cho phép một số trận đánh lớn nhất mọi thời đại chưa từng xảy ra.

Mayweather hợp tác với FuboTV và Facebank.

Một thông cáo báo chí công bố vào thứ Năm: “Giống như những bộ phim ngắn, các mô phỏng thời gian thực chính xác sẽ có kể quả tuyệt mật dựa trên một máy tính mô hình, sẽ tạo ra các mối quan hệ gia tăng giữa hiệu suất thực tế, tốc độ của cú đấm, tốc độ phản ứng, chiến lược và sức chịu đựng.”

Những trận đấu quyền anh ảo chưa từng có này sẽ dành riêng cho fuboTV trên nền tảng truyền hình trực tiếp và các đối tác sẽ trả tiền cho mỗi lượt xem được công bố.

Những trận chiến lớn chưa từng xảy ra sẽ được diễn ra trong thời gian tới.

Trong khi đó, Facebank hợp tác với Mayweather để nghiên cứu và phân tích về hình ảnh, phim ảnh, toán học về khuôn mặt và cơ thể của võ sĩ người Mỹ. Công ty hy vọng sẽ công bố các thỏa thuận tương tự với nhiều võ sĩ khác trong vài tuần tới.

Phi Phạm


Tin liên quan: 

loading...

languarr