Mayweather: Từ UFC đến Boxing, McGregor luôn phải núp bóng tôi

Sau khi kêu gọi Conor McGregor nhanh chóng đồng ý thi đấu, thì Floyd Mayweather lại tiếp tục có những phát biểu dìm hàng đối với nhà vô địch của UFC.

Mayweather: ‘Kêu McGregor ký hợp đồng ngay đi’
Mải mê tiệc tùng, Mayweather mất toi 3,5 tỷ

Trận đấu siêu kinh điển giữa Conor McGregor và Floyd Mayweather có lẽ đang gần hơn bao giờ hết, khi mà thời gian gần đây Floyd Mayweather đã liên tục có những động thái thúc giục nhà vô địch của UFC. Điển hình như lời thách thức vừa mới được đưa ra cách đây không lâu: “Làm ơn kêu tên McGregor ký gấp hợp đồng thi đấu. Nếu hắn ta thật sự muốn có một trận đấu, thì hãy làm điều này ngay đi.”

Boxer Floyd Mayweather Jr
Mayweather lại tiếp tục phát ngôn sốc về McGregor

Chưa dừng lại ở đó, trong một phát biểu mới đây trên kênh BT Sport, độc cô cầu bại của làng Boxing thế giới lại tiếp tục có những phát biểu mang tính chất dìm hàng đối với McGregor. Cụ thể võ sĩ 40 tuổi này đã cho biết:

“Conor McGregor sẽ mãi chỉ là cái tên xuất sắc thứ 2 tại UFC, vì tôi chính là cái tên xuất sắc nhất. Ly do ư, UFC luôn muốn lợi dụng tên tuổi của tôi để quảng bá, và đó là lý do. Hắn ta chỉ là số 2 tại UFC, còn tôi thì vẫn luôn là số 1 ở cả UFC lẫn Boxing.”

Trước những phát biểu đây công kích của Mayweather, khá bất ngờ khi McGregor vẫn đang giữ thái độ im lặng. Đây thật sự là một điều khá lạ với cá tính vốn nổi tiếng bốc đồng của võ sĩ người Ai Len.

Xuân Anh