Mayweather tuyên bố muốn giúp Rousey luyện kỹ năng Boxing

Bỏ qua những hiềm khích trong quá khứ, Floyd Mayweather mới đây đã mở lòng trong việc muốn giúp Ronda Rousey hoàn thiện kỹ năng Boxing của mình.

Đánh đối thủ “thừa sống thiếu chết”, võ sĩ MMA nhận cái kết đắng lòng từ trọng tài
Choáng trước chế độ luyện tập “hành xác” của võ sĩ MMA

Sau thất bại chóng vánh trong vòng 48 giây trước Amanda Nunes tại UFC 206, nhiều chuyên gia đã chỉ ra vấn đề của Rousey vào thời điểm này chính là việc quá hạn chế về kỹ năng Boxing.

3a2-10
Liệu Rousey có chấp nhận sự giúp đỡ này từ Mayweather?

Cụ thể nhiều ý kiến cho rằng kỹ năng ôm và quật sở trường của Rousey giờ đây đã không còn có thể phát huy hiệu quả trước các đối thủ giỏi việc di chuyển cũng như tấn công cự ly gần bằng những cách ra đòn phổ biến trong bộ môn Boxing. Chính vì lẽ đó, không ít fan hâm mộ đã sốt ruột kêu gọi Rousey nên mau chóng tìm cho mình một HLV mới, một cao thủ về môn Boxing để cùng tập luyện.

Vậy ai có thể tốt hơn độc cô cầu bại Floyd Mayweather trong việc giúp đỡ Rousey? Mới đây, bỏ qua những hiềm khích trong quá khứ, Mayweather lên tiếng thừa nhận muốn giúp đỡ khắc phục điểm yếu của mình. Cụ thể võ sĩ 39 tuổi đã cho biết:

“Tôi muốn tiếp tục trông thấy Rousey tiếp tục ngẩng cao đầu và không bị ảnh hưởng bởi những tiêu cực xung quang. Nếu cô ấy cần một người giúp đỡ để hoàn thiện kỹ năng Boxing, tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ. Tất cả vấn đề chỉ là canh thời gian và cực ly. Kỹ năng vật của cô ấy là quá tuyệt vời, tôi tin cô ấy sẽ ổn thôi.”

Liệu Rousey có chấp nhận sự giúp đỡ này từ Mayweather? Hãy chờ xem.

Xuân Anh

loading...

languarr