Mayweather vỗ ngực xưng vua, Mike Tyson đáp trả cực gắt

(VoThuat.vn) –  Mới đây, “độc cô cầu bại” Floyd Mayweather đã tuyên bố trong một bài phát biểu rằng mình chính là võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại. Trước phát biểu này, huyền thoại Boxing Mike Tyson đã có một pha “tạt nước lạnh” cực gắt.

Mayweather là võ sĩ quyền Anh hạng bán trung thuộc dạng “xưa nay hiếm”. Với thành tích cực khủng 50 trận toàn thắng, nghiễm nhiên Mayweather được đưa vào danh sách những tay đấm hay nhất lịch sử quyền Anh. Mặc dù rất xuất sắc trên võ đài, tuy nhiên, Mayweather lại không được lòng nhiều fan do thói khoe của và tự mãn của mình.

Mayweather mới đây đã lên tiếng khẳng định, mình mới là tay đấm vĩ đại nhất lịch sử quyền Anh thế giới thay vì những huyền thoại như Muhammad Ali hay Sugar Ray Robinson. Trước phát biểu có phần tự tin quá đáng của người đàn em, huyền thoại quyền Anh Mike Tyson đã có màn “nắn gân” với “độc cô cầu bại”.

Mayweather vỗ ngực "xưng thần" boxing: Mike Tyson dọa "xử đẹp" - 1

Huyền thoại 53 tuổi nói: “Floyd bị ảo tưởng ấy mà. Cậu ta nghĩ mình là ai? Nếu đạt đến gần đẳng cấp của Ali, cậu ta đã có thể tự đưa con đến trường. Vĩ đại hay không là do người hâm mộ quyết định. Cậu ta là một kẻ khá sợ hãi và nhút nhát”.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, khi được hỏi sẽ ra sao nếu Mike Tyson và Mayweather đánh nhau giữa đường, Mike đã có những lời đáp trả khá thú vị. Ông nói: “Tôi thực sự nghĩ rằng mình sẽ đá vào chỗ hiểm của Floyd ở một trận chiến đường phố. Không gì có thể sánh được với trận đấu đó. Nhưng có lẽ, nếu tôi bước vào võ đài hạng cân của cậu ấy (hạng bán trung), tôi sẽ bị cậu ấy đánh bại. Floyd có nền tảng kỹ thuật rất tốt dựa trên phong cách thi đấu của mình. Cậu ấy cũng đã rất vĩ đại với những điều mình đã làm được.”

Hoài Phương

 

loading...

languarr