loading...

(VoThuat.vn) – Conor McGregor sẽ trở lại với UFC cuối tuần này trong cuộc đối đầu cùng Dustin Poirier. Và anh cũng có những đánh giá về trận chiến boxing hạng nặng giữa Anthony Joshua cùng Tyson Fury.

Trận đấu thống nhất danh hiệu quyền Anh hạng nặng giữa Joshua và Fury đã tiến gần thêm một bước, khi những người cầm quyền yêu cầu Oleksandr Usyk phải chờ đợi trước khi thách đấu danh hiệu WBO.

Điều này có nghĩa là hiện giờ hầu như không còn điều gì ngăn cản hai nhà vô địch người Anh tiến hành “trận chung kết” được chờ đợi từ lâu.

Usyk đã không còn là “kẻ ngáng đường” giữa Joshua và Fury.

Trong khi đó, McGregor cũng sắp tái xuất UFC vào Chủ Nhật này tại Abu Dhabi sau một năm “tạm thời giải nghệ”. Anh sẽ có cuộc so tài lần 2 cùng đối thủ người Mỹ Dustin Poirier, người mà ngôi sao đến từ Ireland từng đánh bại vào năm 2014.

Khi được hỏi rằng liệu Fury có nên tiếp cận trận đấu với Joshua giống như cách mà võ sĩ này từng làm trước Deontay Wilder trong cuộc thượng đài đầu tiên năm 2018 hay không, “Gã điên” tiết lộ với TheMacLife:

“Đó là một trận đấu thú vị. Wilder nhỏ con hơn nhiều so với Fury. Tôi tin rằng sự khác biệt về trọng lượng giữa họ là 40 pound (hơn 18 kg).

Tôi tưởng tượng anh ta sẽ nhẹ nhàng hơn trên đôi chân của mình, và sẽ không lao thẳng vào đối thủ trong cuộc đối đầu với Joshua. Chắc là anh ta sẽ phải lựa chọn các miếng đánh của mình.

McGregor rất muốn chứng kiến Joshua và Fury so tài.

Joshua là một người đàn ông mạnh mẽ. Anh ta không sở hữu kỹ thuật tốt nhất, nhưng rất mạnh và có căn cơ vững chắc.

Đó sẽ là một trận đấu rất hay để theo dõi xem hai người họ thể hiện ra sao, tất nhiên là tôi rất hứng thú về nó.”

Về màn tái xuất của bản thân trong cuộc chạm trán cùng Poirier, McGregor nhận định: “Tôi không thấy rằng anh ta có thể trụ vững trước sức mạnh của mình. Không phải xem thường Dustin, đó chỉ là sự tự tin của tôi với những gì đã chuẩn bị.

“Gã điên” tin rằng mình sẽ đánh bại Poirier dễ dàng giống như thời điểm 2014.

Nhưng tôi cũng muốn trận đấu kéo dài vài hiệp. Tôi đã rất nỗ lực giảm cân để phù hợp với hạng nhẹ, như các bạn đang thấy vào lúc này.”

Phản ứng của người xem trước những màn knockout từ Conor McGregor:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr