loading...

(VoThuat.vn) – Sau những màn trình diễn thiếu thuyết phục gần đây, một đánh giá không dễ nghe nữa lại hướng đến Conor McGregor.

Cụ thể, cha của nhà vô địch WBC hạng nặng Tyson Fury – ông John Fury – tin rằng cá tính cùng sự thăng tiến của ngôi sao UFC người Ireland có được là do bắt chước con trai mình.

Cựu võ sĩ 57 tuổi cho rằng “Gã điên” học hỏi phong cách cá nhân của Fury, nhưng theo một cách thức đầy khôn khéo và hợp lý.

Gia nhập UFC, McGregor nổi lên nhanh chóng và trở thành võ sĩ được rất nhiều khán giả yêu mến kể từ năm 2014. Chỉ một năm sau đó, “Notorious” hạ gục Jose Aldo trong vòng 13 giây để tiếp tục tạo nên một làn sóng trong lòng người hâm mộ trên khắp thế giới. Thêm vào đó, cá tính ngỗ ngược bên ngoài sàn đấu của McGregor càng khiến anh thu hút sự chú ý của người xem.

McGregor được yêu thích vì cá tính đặc biệt của mình.

Dù thế, ông Fury tin rằng ngôi sao 33 tuổi đã lấy cảm hứng từ chính con trai mình trong cách gây sự chú ý với khán giả đầy hài hước.

“Conor McGregor, cậu ta đã quan sát phong cách cá nhân cùng đời sống của Tyson, và tôi nghĩ rằng cậu ấy đã bắt chước nó ở một mức độ nào đó. Bởi vì cậu ta thích cách nói chuyện thẳng thắn của Tyson, và cậu ấy đã đưa nó lên một ‘trình độ’ khác.

Nhưng dù sao thì Conor cũng rất khôn ngoan và thực hiện mọi thứ rất ăn khớp. Một chàng trai khéo léo. Cậu ấy xuất sắc ở những thứ mà mình làm. Và rất thú vị khi nhìn vào, phải vậy không?

Cậu ta là võ sĩ rất tuyệt để xem, tôi yêu mến cậu ấy. Đặc biệt là cách mà cậu ta ném ghế vào chiếc xe buýt. Cậu ấy đấu MMA ngay bên ngoài. Đó là người duy nhất đấu với chiếc xe buýt mà tôi biết. Duy nhất ở Ireland.” – ManchesterEveningNews dẫn lời ông Fury.

Liệu có phải ngôi sao người Ireland đã “copy” mọi thứ từ Fury?

Vào năm 2019, Fury từng nửa đùa nửa thật rằng McGregor sẽ giúp mình tập luyện trước các trận đấu. Nhưng “Gã điên” tuyên bố rằng anh chưa bao giờ nói chuyện với tay đấm người Anh.

“Tyson cứ lặp đi lặp lại rằng chúng tôi đã thảo luận, và tôi sẽ giúp anh ta tập luyện. Nhưng thực tế tôi chưa bao giờ nói chuyện trực tiếp với anh ta. Chúng tôi có thể trao đổi, nhưng tôi sẽ không cầm tấm pad cho anh ta đấm. Nếu Tyson muốn được tôi chỉ dạy, tôi phải xem anh ta đấu tập ra sao, đối phó với các đòn chân thế nào và phản ứng khi phải nằm dưới sàn để chiến đấu.”

Xem Tyson Fury tập luyện để tái đấu với Deontay Wilder:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr