loading...

(VoThuat.vn) – Huyền thoại UFC Conor McGregor đã “có vài lời” với Ryan Garcia, sau trận thua của tài năng 24 tuổi trước Gervonta Davis.

Không có bất ngờ nào được tạo ra trong cuộc đối đầu hấp dẫn nhất của boxing hạng nhẹ giữa Davis và Garcia tại Las Vegas vào cuối tuần vừa rồi. “Tank” thể hiện sự vượt trội khi đánh ngã “Tia chớp” ở hiệp 2, sau đó khiến người đàn em đồng hương không thể gượng dậy trong hiệp 7.

Một chiến thắng knockout xứng đáng dành cho “truyền nhân” của Floyd Mayweather. Sau trận thắng thứ 29 liên tiếp ở võ đài chuyên nghiệp, Davis nói với phóng viên của tờ The Guardian: “Rõ ràng tôi là bộ mặt của môn boxing. Tuyệt đối là như thế.”

Davis hài lòng với việc đánh bại Garcia.

“Tôi nhớ mình đã đến giải Golden Gloves và xem [Floyd Mayweather Jr] thi đấu tại MGM. Thật điên rồ. Tôi đã thật sự chứng kiến Rihanna biểu diễn ở trận Super Bowl và nghĩ sẽ đến lượt mình một ngày nào đó. Giờ thì chúng tôi ở đây.” – Davis nói thêm.

Về phần Garcia, tài năng trẻ đến từ Los Alamitos phát biểu sau trận thua: “Thành thật, tôi nghĩ mình đã khiến anh ta bị thương. Nhưng đó là điều tôi nhận được. Tôi đã thiếu kiên nhẫn và bị tận dụng sơ hở. Tôi đã lao vào một cú móc trái bằng tay sau.”

Sau cuộc so găng, McGregor – người thường xuyên xuất hiện ở những sự kiện thể thao lớn – đã đến thẳng phòng thay đồ của Garcia tại Đấu trường T-Mobile để động viên tay đấm 24 tuổi. Nhà cựu vô địch UFC người Ireland nói với võ sĩ thua trận:

“Cậu là cái tên lớn thứ 2 ở hạng nhẹ. Tôi muốn chứng kiến nó một lần nữa vào lúc này. Và tôi muốn thưởng thức trận đấu mà không có điều khoản giới hạn (mỗi võ sĩ không được vượt quá 4,5 kg so với giới hạn 61,7 kg, theo thỏa thuận giữa đôi bên – PV). Tôi hoàn toàn nghiêm túc.

McGregor lại có một phát biểu “điên rồ”.

Dành tất cả sự tôn trọng trên thế giới cho cậu. Cậu là tương lai của boxing. Tôi sẽ xem tất cả các trận đấu mà cậu tham gia.” – McGregor nhấn mạnh.

So sánh tốc độ của Ryan Garcia và Gervonta Davis:

Dương Quang


Tin liên quan:

  1. Sweet Bonanza Slot
  2. Slot Deposit Pulsa
  3. Slot Zeus Olympus
  4. Slot Gacor
  5. Bocoran Admin Slot
  6. Situs Slot Ovo
  7. Demo Spadegaming

languarr