McGregor được đề nghị số tiền cực lớn để đấu Boxing

(VoThuat.vn) – Nhà cựu vô địch Boxing thế giới Paulie Malignaggi mới đây cho biết sẽ gửi một lời đề nghị cực khủng đến Conor McGregor để siêu sao của UFC có thể thi đấu với anh theo luật Boxing.

Paulie Malignaggi là cựu vô địch Boxing thế giới hai hạng cân. Anh giữ các danh hiệu ở hạng cân super-lightweight và welterweight nhưng đã giải nghệ vào năm 2017. Tuy nhiên, mới đây, Paulie Malignaggi đã gây sốc khi kí hợp đồng với BKFC để thi đấu trở lại.

Paulie Malignaggi held world titles at super-lightweight and welterweight, but retired in 2017

Malignaggi cho biết đã gặp riêng Chủ tịch của BKFC và anh phát biểu: “Từ lúc giải nghệ, tôi không hề có ý định thi đấu trở lại. Tôi vẫn rất vui vẻ. Nhưng rõ ràng thì tiền vẫn có sức hút nào đó. Hơn nữa, tôi thích tầm nhìn và cách suy nghĩ của Chủ tịch”.

Ngay sau đó, nhà cựu vô địch thế giới đã tiết lộ đối thủ sắp tới và đó không ai khác là siêu sao của UFC Conor McGregor. Giữa Malignaggi và McGregor vốn có xích mích từ tận năm 2017, và nhà cựu vô địch Boxing vấn luôn muốn đấu với McGregor. Khi được hỏi liệu McGregor có nhận lời đấu với mình không, Malignaggi đã tự tin đáp: “Tôi sẽ nói điều này, BKFC có nhiều tiền hơn các bạn tưởng. BKFC sẽ gửi một lời đề nghị cực khủng cho McGregor. Khi bạn cho McGregor một cái giá hợp lí thì anh ta sẽ đấu với bạn thôi. Đó là điều anh ta vẫn hay làm”.

Conor McGregor is ready to return to the world of combat sports

Trong khi đó, McGregor hiện vẫn đang chịu lệnh cấm thi đấu của UFC, bên cạnh đó anh còn phải tham gia những phiên xét xử vì hành vi “cướp tài sản” của mình. McGregor vẫn chưa chấp nhận lời đề nghị của Paulie Malignaggi và cũng chưa rõ số tiền mà BKFC đưa ra để đem tay đấm người Ireland về thi đấu.

Hoài Phương

loading...

languarr