(VoThuat.vn) – Conor McGregor không giấu được sự thất vọng trước cách hành xử của Floyd Mayweather.

Là đối thủ của Floyd Mayweather trong trận giao hữu vào ngày 6 tháng 6 tới đây, song Logan Paul không phải là “nhân vật chính” ở buổi họp báo quảng bá trận đấu. Theo đó, mọi sự chú ý đổ dồn vào Jake Paul, khi cậu em trai của Logan giật nón trên đầu Maywether, từ đó tạo nên khung cảnh hỗn loạn.

Các máy quay cho thấy “độc cô cầu bại” đã lao vào tấn công Jake, trước khi cả hai được can ngăn bởi lực lượng an ninh. Trên trang cá nhân, nam Youtuber cho biết một người trong đội ngũ vệ sĩ Mayweather đã đấm vào mặt mình.

Mayweather khẩu chiến với Jake trước khi xảy ra ẩu đả.

Vụ ẩu đả tại sân vận động Hard Rock sau đó phủ sóng trên khắp mặt báo và phương tiện truyền thông. Conor McGregor, bại tướng của Mayweather ở màn so găng năm 2017 đã lên tiếng bày tỏ sự thất vọng với cách hành xử của huyền thoại quyền Anh.

“Floyd đang làm cái trò quái quỷ gì thế? Thằng nhóc co mình lại, không đánh trả một lần nào và Floyd thì hành xử như một gã hiếu chiến.

McGregor không tán đồng với cách hành xử của Mayweather trước Jake.

Thằng nhóc đó tạo nên tình huống lộn xộn mà Mayweather chẳng liên can gì với cậu ta. Anh ta nên cám ơn Jake. Thật đáng xấu hổ. Đẳng cấp chuyên nghiệp thế này thì quả thật xấu hổ vô cùng.

Floyd không thượng đài nếu nhận 10 triệu USD. Trận đấu này đã hủy bỏ một lần và giờ đây cả thế giới chứng kiến vụ này trên mạng xã hội.

Mayweather sẽ đấu với một đối thủ bán chuyên và kiếm từ 20 triệu USD trở lên, nhưng nó vớ vẩn thật sự. Dù giải thích gì đi nữa, chuyện đó quả thật đáng buồn. Hãy chiến đấu với một tay đấm đích thực, tính vào thành tích của anh hoặc lui về ở ẩn thôi Floyd,” McGregor nhắn nhủ đến cựu tay đấm người Mỹ và Giám đốc điều hành Mayweather Promotions, Leonard Ellerbe.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr