(VoThuat.vn) – Conor McGregor vừa nhận lời thách đấu công khai của một võ sĩ UFC đến từ nước Nga.

“Gã điên” chẳng lấy gì làm vui vẻ khi bị xếp tận thứ… 3 trong danh sách những tay đấm boxing hàng đầu ở sân chơi MMA do EZRaw công bố gần đây, và anh đã phàn nàn rất nhiều trên Twitter cá nhân.

McGregor rất tự hào về kỹ năng boxing của bản thân.

McGregor cho rằng, không ai ở đẳng cấp “gần” với mình khi nói đến kỹ năng boxing của những võ sĩ đang thi đấu UFC hiện tại. Dù vậy, ngôi sao người Ireland vẫn thể hiện sự tôn trọng nhất định đối với Petr Yan, người đứng đầu trong danh sách nói trên.

Nhưng có vẻ Yan – nhà vô địch ‘Tạm quyền’ UFC hạng gà – vẫn không hài lòng với thái độ của McGregor. Thế nên, võ sĩ người Nga đã lập tức gửi lời thách đấu đến cựu vương 33 tuổi thông qua lời nhắn trên mạng xã hội của mình.

“Conor, chúng ta đều biết anh thích nói suông, thế nhưng hãy làm rõ rằng liệu anh có thật sự muốn đấu boxing hoặc MMA hay không. Tôi không quan tâm đến hạng cân và luật lệ, tôi cá rằng anh sẽ không dám xuất hiện.”

Thực tế, Yan là một võ sĩ hạng gà (57 – 61 kg) nên một trận đấu đúng luật ở mức trọng lượng 70 kg cùng McGregor là hoàn toàn không khả thi. Vì thế, “Gã điên” đã đưa ra đề nghị rằng hai người có thể đấu thử hoặc đấu thật tại CLB Crumlin Boxing. Ngoài ra, McGregor cũng hoan nghênh Yan đến với “căn cứ” Pearse Park để họ có thể so tài.

“Tôi sẽ đấu boxing với cậu ta bất cứ lúc nào. Trong buổi biểu diễn của ngày lễ Giáng sinh hoặc ở sự kiện Good Friday, cho phép nghỉ ngơi giữa hiệp. Cậu ấy là một tay đấm quyền Anh tài năng, đáng tin cậy cùng HLV người Ireland của mình (John Hutchinson). Các bạn sẽ hoàn toàn được chào đón.” – Irish Boxing dẫn lời “The Notorious”.

Lời thách thức của Yan được “Gã điên” tiếp nhận.

McGregor từng tham gia trận đấu huyền thoại cùng Michael McGraine tại sự kiện Crumlin Good Friday vào năm 2019. Từ đó, ngôi sao sinh năm 1988 thường xuyên xuất hiện ở CLB này trong những năm gần đây. Nếu diễn ra, cuộc đối đầu giữa McGregor cùng Yan hứa hẹn sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Những màn thể hiện đẳng cấp của Conor McGregor:

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr