Michael Hunter vẫn muốn đối đầu Anthony Joshua

(VoThuat.vn) – Michael Hunter đặt mục tiêu thách đấu với các siêu sao hạng cân heavyweight sau khi hạ gục Fabio Maldonado chỉ sau hai hiệp.

Theo đó, Hunter đã thống nhất danh hiệu WBA của mình khi anh đánh bại Maldonado. Trước khi thi đấu với Maldonado, Hunter là cái tên sáng giá nhất để đấu với Joshua vào ngày 1/6 tới. Tuy nhiên, người được chọn là Andy Ruiz. Hunter sau chiến thắng này cũng khẳng định mục tiêu tiếp theo của anh không ai khác ngoài Joshua.

Hunter nói: “Bất kỳ cơ hội nào đến với tôi, tôi đều chớp lấy. Tôi ở đây và tôi sẽ luôn ở đây. Anthony Joshua, anh ấy là võ sĩ đáng gờm, bạn biết tôi đang nói gì. Đây là một cuộc chiến dễ dàng để thực hiện, cả hai chúng tôi đều có hợp đồng với DAZN và Matchroom. Dillian Whyte, Tôi cũng muốn đấu Dillian Whyte”.

Tuy nhiên, có vẻ như trận đấu với Joshua khó có thể diễn ra sớm. Nhà vô địch WBC Deotay Wilder đang là người tích cực theo đuổi trận đấu với “quyền vương”. Rõ ràng, nếu đấu Wilder, Joshua sẽ có một trận đấu lớn trong sự nghiệp. Trận Wilder với Joshua cũng chính là trận đấu lớn nhất mà Boxing thế giới có được ở thời điểm hiện tại.

Trần Đào

loading...

languarr