(Vothuat.vn) – Người hâm mộ có quyền trông đợi vào màn đối đầu giữa Mike Tyson và cựu vương UFC Tito Ortiz trong tương lai.

Thông báo tái xuất làng quyền Anh của Mike Tyson đã thu hút sự chú ý của cộng đồng võ thuật, trong đó có huyền thoại MMA Tito Ortiz. Trên Instagram cá nhân, cựu vương UFC công khai ý định “gạ kèo” phân tài cao thấp với cựu tay đấm người Mỹ.

Tito Ortiz thách thức Mike Tyson trên Instagram.

“Huyền thoại đối đầu huyền thoại trên pay-per-view (truyền hình trả tiền). Khi nào chúng ta bắt tay thực hiện điều này đây?”

Ở tuổi 45, Ortiz vẫn sở hữu hình thể đáng mơ ước cùng phong độ quá đỗi ấn tượng. Ở trận đấu với Alberto Del Rio hồi tháng 12 năm ngoái, Ortiz chỉ mất chưa đầy 3 phút để khuất phục cựu đô vật WWE. Trước đó, cựu võ sĩ người Mỹ đã đánh bại Chuck Liddell hồi năm 2018.

Trong cuộc phỏng vấn trên TMZ Sports, Tyson đã có những chia sẻ trước lời kêu gọi của Ortiz. “Tôi không hay biết thông tin này. Tuy vậy, bất cứ ai sẵn sàng đóng góp cho quỹ từ thiện này, đều được hoan nghênh và thách thức tôi. Tôi mở cửa cho bất kỳ ai,” huyền thoại quyền Anh cho hay.

Tyson khẳng định sẵn sàng so găng với bất kì cái tên nào.

Theo tiết lộ từ Shannon Briggs, cựu vương WBO hạng nặng đã đạt thoả thuận so găng với Tyson. Trận chiến kế tiếp với “Mike Thép” nhiều khả năng sẽ là màn so găng lần thứ 3 cùng Evander Holyfield.

Vothuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr