(VoThuat.vn) – Nhà cựu vô địch hạng nặng Mike Tyson có rất nhiều đối thủ tiềm năng sau tuyên bố trở lại, trong đó có đối thủ đầy duyên nợ Evander Holyfield.

Holyfield giành chiến thắng trước Tyson sau 10 vòng đấu vào năm 1996. Trận tái đấu năm 1997 trở thành màn thượng đài tranh cãi nhất trong lịch sử vì Tyson bị xử thua ở vòng 3 sau khi cắn đứt một phần tai của Holyfield.

Tyson gần đây lên tiếng muốn quay trở lại sàn đấu vì một vài cuộc chiến triễn lãm để làm từ thiện. Huyền thoại người Mỹ đăng một số clip tập luyện và được lan truyền rất nhanh trên internet. Ở tuổi 53, Tyson vẫn trông thật tuyệt vời với sức mạnh và tốc độ ra đòn đến đáng kinh ngạc.

Liệu cuộc chiến lần 3 có xảy ra.

Tyson tuyên bố giải nghệ vào năm 2005 sau trận thua trước Kevin McBride. Khi “Tay đấm thép” tiết lộ muốn tái xuất – Holyfield cũng nhanh chóng công khai ý định trở lại sàn đấu. Hơn nữa, Holyfield còn chia sẻ những video tập luyện của mình cũng như quan tâm đến trận chiến lần 3 với Tyson.

Về phía Tyson, anh tin rằng nếu màn so găng này diễn ra thì sẽ thu được rất nhiều tiền trong đại dịch virus corona.

“Điều đó thật tuyệt vời cho hoạt động từ thiện”, Tyson nói trên TMZ Live. “…Bạn có thể tưởng tượng tôi và Holyfield đấu với nhau không?…Nghe này, có rất nhiều người cần sự giúp đỡ và những điều như thế này có thể giúp những người đang cần cứu giúp.”

Phi Phạm


Tin liên quan:

languarr