(VoThuat.vn) – Mike Tyson đưa ra tiên đoán về cuộc đại chiến giữa Anthony Joshua cùng Tyson Fury, đồng thời cập nhật thông tin về trận đấu của mình với Evander Holyfield.

Rõ ràng, Tyson đủ kinh nghiệm để biết được cần phải làm gì nhằm có được thành công trong một trận đấu giành danh hiệu thế giới. Thế nên, “Võ sĩ thép” cho rằng mình đoán được những gì sẽ diễn ra trong màn đối đầu giữa Joshua và Fury.

Từ khi trở lại võ đài, Tyson đã nói rất nhiều điều về boxing. Vào cuối năm trước, huyền thoại 54 tuổi tái xuất trong trận đấu biểu diễn cùng Roy Jones Jr dưới thương hiệu của Triller. Dưới góc nhìn của người hâm mộ, anh đã thắng Jones dù kết quả trận đấu được những người tổ chức công bố là hòa.

Nhưng ngôi sao người Mỹ cũng không quá bận tâm, vì anh đã tuyên bố sẽ đấu một trận nữa trong thời gian tới. Hiện tại, những lời đồn đang xoay quanh cuộc thượng đài lần 3 giữa Tyson và Holyfield trước khi năm 2021 khép lại. Dù thế, nhà vô địch thế giới trẻ nhất lịch sử hạng nặng khẳng định sẽ không làm việc cùng Triller ở màn so găng này.

Tyson rất muốn tái ngộ cùng Holyfield trên võ đài.

Cách đây chưa lâu, người trong đội của Holyfied cho biết những cuộc đàm phán với phía Tyson đã thất bại vì không thống nhất được tỷ lệ ăn chia. Tuy nhiên, “Võ sĩ thép” vẫn hy vọng rằng trận đấu vẫn chưa bị hủy bỏ, anh rất muốn tái ngộ huyền thoại đồng hương trên võ đài vào tháng Năm.

“Tôi thấy nó sẽ diễn ra trong tương lai, trận đấu giữa tôi và Holyfield. Điều duy nhất chúng tôi phải giải quyết là thống nhất về tiền bạc, ký một số giấy tờ, và nó là cuộc đua của tôi cùng anh ta.

“Võ sĩ thép” tập luyện để trở lại võ đài thời gian tới.

Tôi không cần những nhà tổ chức. Họ luôn nói với các võ sĩ của mình ‘Cậu giỏi nhất, cậu sẽ đánh bại mọi người’. Cá nhân tôi thích họ, nhưng tại sao bạn lại cần những người ở vị trí đó? Bạn phải đối xử tốt với gã này, nịnh bợ anh ta vì hắn là ông chủ? Bạn không cần phải làm thế.

Tôi chỉ muốn mọi người biết rằng mình vẫn muốn đấu với Holyfield, anh ta là một người rất khiêm tốn. Anh là chiến binh của Chúa, nhưng tôi cũng vậy. Và tôi sẽ thành công trong trận đấu vào ngày 29 tháng Năm.”

Tyson nhận định về cuộc chiến giữa 2 nhà vô địch người Anh.

Khi được hỏi về màn đụng độ giữa Joshua và Fury, Tyson cho rằng đó sẽ là một chiến thắng dễ dàng dành cho “Vua Gypsy”.

“Tôi yêu mến Joshua nhưng Tyson Fury quá khó nắm bắt. Joshua ra đòn… có thể mạnh hơn (Deontay) Wilder, nhưng cậu ta không đấm nhanh hơn Wilder. Và như thế, cậu ta làm thế quái nào mà chạm vào được Fury? Đó là cách nhìn của tôi. Tyson Fury từng thoát khỏi những cú đấm nhanh nhất của Wilder, và Joshua sẽ gặp rắc rối.” – Middleeasy dẫn lời phát biểu của võ sĩ 54 tuổi.

5 pha knockout đỉnh cao của Mike Tyson:

Dương Quang


Tin liên quan: