(Vothuat.vn) – Floyd Mayweather đặt mục tiêu trở thành HLV quyền Anh xuất sắc nhất, và điều này nhận được sự ủng hộ từ đàn anh Mike Tyson.

Trong bức tâm thư viết trên Instagram hôm 9 tháng 4 vừa qua, Floyd Mayweather bày tỏ mong muốn nối gót người chú quá cố Roger, là trở thành một HLV quyền Anh. Được biết, “độc cô cầu bại” đang chỉ dạy cho cậu con trai cả Koraun và cháu trai 14 tuổi Chris.

Floyd muốn trở thành HLV quyền anh xuất sắc như người chú Roger.

“Tôi chỉ mới bắt đầu công việc này và đến thời điểm hiện tại, tôi đang cộng tác với những người chưa có kinh nghiệm về quyền anh. Vì vậy, chúng tôi đang cùng nhau phát triển. Tôi hứa với các bạn, tôi sẽ trở thành một trong những huấn luyện viên quyền anh giỏi nhất thế giới. Truyền cảm hứng và được truyền cảm hứng,” trích đoạn thông báo của Mayweather.

Trong cuộc phỏng vấn trên TMZ Sports, Miky Tyson lên tiếng ủng hộ quyết định của Mayweather, đồng thời nhận định “độc cô cầu bại” đủ sức trở thành một HLV quyền Anh xuất sắc. “Hầu hết những huấn luyện viên xuất sắc không phải là tay đấm cừ khôi. Vậy, điều gì khiến Mayweather khác biệt với phần còn lại? Đó là bởi cậu ấy nghiện phòng gym.

Mike đánh giá cao khả năng làm HLV quyền Anh của Mayweather.

Bạn thấy cậu ấy ở club trong một tuần, song cậu ấy ở phòng gym mỗi ngày trong suốt 25 năm. Ngay cả khi cậu ấy ra ngoài và tiệc tùng, cậu ấy đều trở lại phòng tập vào ngày hôm sau. Cậu ấy làm điều đó cả trong giấc ngủ,” huyền thoại 53 tuổi ca ngợi đàn em.

Vothuat.vn


Tin liên quan:

languarr