(VoThuat.vn) – Mike Tyson không khỏi bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của huyền thoại làng túc cầu Diego Maradona. 

Làng túc cầu vừa hứng chịu một mất mát to lớn, khi huyền thoại Diego Maradona qua đời ở tuổi 60 vì trụy tim. Theo truyền thông Argentina, Maradona bị ngừng tim tại nhà riêng ở Tigre. 4 xe cấp cứu được điều động khẩn cấp, song mọi thứ đã quá trễ.

Sự ra đi đột ngột của Maradona là cú sốc với làng thể thao thế giới. Trên Twitter cá nhân, huyền thoại quyền Anh Mike Tyson không khỏi bàng hoàng khi biết tin.

Mike Tyson tiếc thương sự ra đi của huyền thoại Maradona

“Bàn tay của Chúa, Maradona đã rời bỏ chúng ta. Năm 86, cả hai chúng tôi đều giành chức vô địch. Họ lấy đó để so sánh hai chúng tôi. Anh ấy là một trong những người hùng của tôi và là một người bạn. Tôi tôn trọng anh ấy rất nhiều. Anh ấy sẽ mãi được nhớ đến,” Tyson tiếc thương trước sự ra đi của Maradona.

Cùng với Pele, Maradona là một trong những cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất của thế kỷ 20. Năm 1986, Maradona dẫn dắt Argentina giành chức vô địch World Cup. Trước đó, “Cậu bé Vàng” đã tạo nên một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất sự nghiệp, với bàn thắng được gọi là “bàn tay của Chúa” vào lưới tuyển Anh ở trận tứ kết.

1986 cũng là cột mốc đáng nhớ với Tyson. Chính xác là ngày 22/11/1986, khi Mike “Thép” hạ gục Trevor Berbick để trở thành nhà vô địch hạng nặng trẻ nhất trong lịch sử môn quyền Anh.

Huyền thoại quyền anh là một trong số ít những vị khách nổi tiếng tham dự chương trình ‘La Noche del 10’ do Maradona tổ chức.

Trong quá khứ, Tyson từng làm khách mời trên ‘La Noche del 10’, một chương trình truyền hình của Argentina do Maradona tổ chức vào năm 2005.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr