(Vothuat.vn) – Mike Tyson đã hé lộ rằng Vasyl Lomachenko và Gervonta Davis là 2 tay đấm khiến mình thích thú trong làng quyền Anh hiện tại.

Huyền thoại 53 tuổi cho biết anh muốn chứng kiến 2 võ sĩ hạng nhẹ kể trên so tài cùng nhau như là là một trong một trận đấu đáng chờ đợi nhất hiện nay.

Lomachenko-Davis có lẽ là cuộc đối đầu đáng xem nhất ở hạng nhẹ hiện nay.

Khi được hỏi ai là võ sĩ mà mình thưởng thức ở thời điểm hiện tại, Tyson đáp lại rằng: “Tôi thích Vasyl Lomachenko, chàng trai bé nhỏ người Ukraina, bạn biết cậu ấy chứ? Tôi thích cậu ta và tôi cũng thích Gervonta Davis, cậu bé mạnh mẽ đó. Hai người họ phải đấu một trận, họ sẽ đối đầu nhau. Đó là mong muốn của Chúa.”

Tyson thích thú với những màn thể hiện của 2 tài năng hạng nhẹ.

Nhà vô địch 3 hạng cân Lomachenko (14-1, 10 KOs) hiện đang giữ đai WBA, WBO và WBC ‘đặc quyền’ của hạng nhẹ. Trong khi đó, tài năng người Mỹ Davis (23-0, 22 KOs) đang là chủ nhân của danh hiệu WBA ‘chính quy’. Trước đây, tay đấm 25 tuổi từng phát biểu với ESPN: “Lomachenko chắc chắn là một trong những đối thủ hàng đầu của tôi ở hạng nhẹ. Tôi tin cuộc so tài sẽ diễn ra, nhưng nó phải đúng thời điểm.”

Cách đây chưa lâu, Floyd Mayweather từng tuyên bố rằng Davis là võ sĩ thú vị nhất ở làng quyền Anh hiện tại, điều này không có gì ngạc nhiên khi “Gã lắm tiền” là ông bầu của Davis. Điều bất ngờ là Tyson, một người vốn không ưa gì tay đấm đồng hương kém mình hơn 10 tuổi, lại có chung quan điểm về người hậu bối đầy tiềm năng.

Dương Quang


Tin liên quan:

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr