loading...

(VoThuat.vn) – Huyền thoại boxing hạng nặng Mike Tyson phản ứng hài hước khi xem Deontay Wilder dễ dàng đánh bại Charlie Zelenoff trong một trận đấu không chính thức.

Trong một chương trình podcast của mình, Tyson đã xem lại clip Wilder “đọ sức” cùng Zelenoff cách đây vài năm. Nhà vô địch thế giới trẻ nhất trong lịch sử hạng nặng đã bình luận về đoạn video, cùng với cựu vương Andy Ruiz Jr.

Zelenoff là một võ sĩ không chuyên, được mọi người biết đến với hành động thường xuyên khiêu khích và thách đấu các nhân vật có tiếng trong làng võ, dù là mới nổi hay đã thành danh nhiều năm.

Zelenoff hoàn toàn không có sức chống trả trước Wilder.

Trong một lần muốn chứng tỏ khả năng, Zelenoff đã chọc tức Wilder bằng cách nói xấu gia đình ngôi sao người Mỹ, cụ thể là con gái Naieya của anh. Nhân vật nổi tiếng trên internet này thậm chí còn đến tận phòng tập để thách đấu “Oanh tạc cơ sắt”.

Kết quả, Wilder đã tẩn Zelenoff một trận “lên bờ xuống ruộng” trước sự chứng kiến của nhiều người. Lúc gã này ôm đầu ngồi bệt xuống sàn đấu, Wilder đã nói gì đó rồi tung một cú đấm móc rất mạnh, nhưng may mắn nó không đi trúng đích.

Xem đoạn clip, Tyson phấn khích bình luận: “Tôi thấy Wilder tẩn một gã Youtuber nào đó, hắn ta nói xấu con gái cậu ấy. Wilder vào phòng tập và cho tên này nhừ đòn. Tôi nghĩ ‘Oh chết tiệt, cậu ta đã thực sự làm thế?’ Nếu là tôi, tôi đã bị bắt.

Wilder là một chàng trai điên rồ. Cậu ta có thể bị tống giam vì điều này. Giống như cậu ta cố gắng giết tên đó vậy. Oh không, chết tiệt. Tôi sẽ vào tù nếu tôi hành động như vậy.”

Tyson phấn khích trước hành động của võ sĩ đàn em.

Các báo cáo thời điểm đó cho biết, Zelenoff đã ký một thỏa thuận từ bỏ mọi ràng buộc của pháp luật, do đó hai bên sẽ không dính dáng đến vấn đề kiện cáo dù có bất kỳ tổn thương nào được tạo ra.

Sau này, Wilder chia sẻ về sự việc nói trên thông qua ESNews: “Bạn có thể chỉ trích tôi và nói một vài thứ, nhưng có một giới hạn. Và gã đó đã hoàn toàn vượt qua nó. 

Một điều mà tôi không bao giờ bỏ qua là sự phân biệt chủng tộc, và hắn ta đã đề cấp đến nó. Gã đó cũng đã nói về việc dán băng keo vào miệng con gái tôi. Khi tôi hình dung hắn sẽ thật sự làm điều đó, tôi rất khó chịu.

Rồi hắn nói sẽ giết tôi, một vụ ám sát. Với cả 3 thứ đó, tôi đã không kiềm chế được.”

5 thất bại đáng xấu hổ của Charlie Zelenoff:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr