(VoThuat.vn) – Mike Tyson đã bày tỏ nỗi buồn trước sự ra đi của huyền thoại quyền Anh Marvin Hagler.

Làng quyền Anh vừa đón nhận mất mát to lớn, khi Marvin Hagler, một trong những tay đấm hạng trung xuất sắc nhất lịch sử đã qua đời ở tuổi 66. Tôi rất đau lòng khi phải thông báo tin buồn. Hôm nay, không may rằng người chồng yêu dấu của tôi, Marvelous Marvin đã bất ngờ qua đời tại nhà riêng ở New Hampshire. Xin các bạn tôn trọng quyền riêng tư của chúng tôi trong quãng thời gian khó khăn này,” Kay G. Hagler, vợ của ‘Marvelous’ thông báo tin buồn trên mạng xã hội.

Mike Tyson tri ân huyền thoại quá cố Marvin Hagler

Đau xót trước sự ra đi của Hagler, Mike Tyson đã lên tiếng tri ân huyền thoại quá cố thông qua Twitter cá nhân: “Marvin Hagler là một trong những chiến binh vĩ đại nhất trong làng quyền Anh. Xin gửi lời chia buồn đến gia đình anh. Sẽ mãi nhớ anh.”

Hagler là một trong những tay đấm middleweight vĩ đại nhất lịch sử quyền Anh. Huyền thoại quá cố có 12 lần bảo vệ thành công đai vô địch, tỷ lệ hạ knock-out đạt 78 % – cao nhất trong tất cả các nhà vô địch middleweight. Trong sự nghiệp thi đấu vĩ đại của mình, Hagler giành tổng cộng 62 trận thắng, 3 thua và 2 hòa sau 67 lần thượng đài, trong đó có chuỗi 38 trận thắng liên tiếp.

Tyson được truyền cảm hứng từ lối đánh cống hiến của huyền thoại quá cố Hagler.

Trận đấu cuối cùng của Hagle diễn ra vào tháng 4 năm 1987, nơi tay đấm người Anh chịu thất bại trước Sugar Ray Leonard bởi tính điểm không đồng thuận.

Tyson và rất nhiều tay đấm khác ắt hẳn đã được truyền cảm hứng từ phong cách chiến đấu kiên cường của Hagler, và di sản quyền Anh của ông chắc chắn sẽ tồn tại mãi mãi.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr