(Vothuat.vn) – Cùng với những người khác, Khabib Nurmagomedov và The Rock bày tỏ sự ngạc nhiên với những gì huyền thoại Mike Tyson chia sẻ trên Instagram.

Nhà cựu vô địch thế giới 53 tuổi đã đăng một clip ấn tượng về quá trình tập luyện trước khi quay trở lại võ đài vì mục đích từ thiện trong năm nay.

Tyson, người đã có trận đấu chuyên nghiệp cuối cùng trong sự nghiệp cách đây 15 năm, đã chứng tỏ mình vẫn còn giữ được sức mạnh hủy diệt và tốc độ kinh khủng đã làm nên sự đáng sợ của bản thân trong thời kỳ huy hoàng.

Tyson luyện tập chăm chỉ để trở lại sàn đấu.

Chứng kiến màn thể hiện của Tyson, thần tượng WWE là Dwayne ‘The Rock’ Johnson lên tiếng: “Người anh em của tôi, anh đã khiến cho tôi sẵn sàng để chạy xuyên qua một bức tường đấy. Tôi phải tới phòng tập ngay.”

Trong khi đó, nhà vô địch hạng nhẹ UFC Khabib Nurmagomedov cũng bày tỏ: “Không thể tin được, đây là ở một đẳng cấp khác.”

Sẽ phải là một người dũng cảm để bước vào sàn đấu với Tyson dù anh đã 53 tuổi và đó chỉ là một trận đấu biểu diễn. Hầu như bạn có thể cảm nhận được những cú đấm của huyền thoại người Mỹ chỉ bằng đoạn video này.

Trong hầu hết những năm của thập niên 1980, Tyson là người đàn ông đáng sợ nhất thế giới, và trong thời kỳ đỉnh cao của mình anh là một trong những võ sĩ vĩ đại nhất từng tồn tại. Phong cách thi đấu hung bạo và kinh hoàng của “Võ sĩ thép” đã biến anh thành nhà vô địch hạng nặng trẻ nhất lịch sử ở tuổi 20, và tay đấm người Mỹ cũng là một trong những người nổi danh nhất qua các thời kỳ.

“Võ sĩ thép” vẫn giữ được phần nào kỹ năng lúc trẻ.

“Tôi vẫn đang luyện tập, tôi cố gắng quay lại võ đài. Tôi nghĩ mình sẽ tham gia một vài trận đấu biểu diễn và phải đi vào khuôn mẫu.” – Tyson tiết lộ trên Instagram cá nhân.

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr