(Vothuat.vn) – Mike Tyson – một trong những võ sĩ quyền Anh giỏi nhất mọi thời đại – đã cho biết mình có thể đánh bại ngôi sao UFC Conor McGregor trong một trận boxing.

Tyson, người sẽ tái xuất ở môn quyền Anh vào tháng Chín bằng cuộc đối đầu với Roy Jones Jr, phát biểu trong chương trình The Tonight Show rằng anh có thể so tài cùng nhiều tên tuổi lớn ở boxing cũng như UFC, bao gồm cả võ sĩ 32 tuổi McGregor.

Người hâm mộ đang chờ đợi màn thể hiện của “Võ sĩ thép” trong ngày tái xuất.

Được hỏi về cuộc đối đầu tiềm năng giữa mình với nhà cựu vô địch UFC hạng lông và hạng nhẹ, “Võ sĩ thép” phản ứng: “Wow, hãy nhìn xem.” Và người hỏi anh là Jimmy Fallon cũng bình luận: “Anh chàng này thật tuyệt.”. Tuy nhiên ngay sau đó Tyson đã làm rõ người chiến thắng trong trận đấu với McGregor: “Đúng vậy, nhưng dù sao thì tôi cũng sẽ đá đít cậu ta.”

Dù Fallon giải thích thêm rằng McGregor “không đấu theo luật” vì anh là một võ sĩ MMA, Tyson cũng đáp lại: “Này, chúng ta sẽ chơi theo luật quyền Anh”. “Nó có thể xảy ra”, Fallon hưởng ứng trong sự kích động.

Sau Jones, Tyson hướng sự chú ý sang McGregor.

Sau thời gian thi đấu đỉnh cao từ năm 1985 đến 2005, Tyson đã giải nghệ khi kết thúc trận đấu cuối cùng với Kevin McBride. Dù vậy, vào tuần trước huyền thoại 54 tuổi này đã công bố chính thức trở lại trong cuộc so tài cùng võ sĩ đồng hương Roy Jones. Trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng Chín tới và sẽ thu hút một lượng lớn người xem qua truyền hình cũng như tạo ra doanh thu không nhỏ.

Dương Quang


Tin liên quan:

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr