(VoThuat.vn) – Mike Tyson khẳng định rằng trận đấu tiếp theo của bản thân sẽ còn hay hơn cuộc so găng cùng Roy Jones Jr hồi tháng Mười Một năm trước.

Cụ thể, nhà cựu vô địch hạng nặng thế giới xác nhận anh sẽ trở lại võ đài trong năm 2021, sau khi có được thành công nhất định ở cuộc tái xuất cùng Jones cách đây hơn 1 tháng.

Võ sĩ 54 tuổi đã có trận đấu biểu diễn thu hút được rất nhiều sự quan tâm vào cuối tháng Mười Một. Sau khi hòa Jones trong cuộc đối đầu mang tính giải trí khiến người hâm mộ thỏa mãn, Tyson có ý định tiếp tục duy trì hoạt động này.

Tyson cùng Jones trở lại võ đài ở độ tuổi U50.

“Võ sĩ thép” đã được liên kết đối đầu cùng Shannon Briggs và Evander Holyfield trong số nhiều người khác, nhưng anh vẫn chưa có quyết định cụ thể về đối thủ mà mình sẽ chạm trán.

Không chỉ làm rõ mục đích của mình, Tyson còn khiến fan hâm mộ chờ mong một màn thể hiện còn tốt hơn trận đấu với Jones, qua phát biểu mới nhất của bản thân. Trong một cuộc trò chuyện trực tiếp cùng HLV Tennis Patrick Mouratoglou trên Instagram, Tyson cho biết anh sẽ tiếp tục thi đấu trong năm nay: Chắc chắn là như vậy, và lần này nó sẽ còn hay hơn nữa. Việc thi đấu rất thú vị, tôi thật sự cảm thấy tốt và rất tự tin. Tôi cảm thấy mình có thể làm điều đó một lần nữa.

Chúng tôi đã khởi động Legends Only League và nó rất được quan tâm. Một khi tôi công bố về trận đấu của mình, tất cả mọi người sẽ muốn tham dự bằng cách nào đó. Màn thể hiện đầu tiên của chúng tôi đã phá vỡ một kỷ lục. Giờ đây, nhiều người muốn là một phần của tổ chức này.”

Võ sĩ 54 tuổi cảm thấy khỏe mạnh và tự tin sau cuộc so găng gần nhất.

Quay lại thời điểm tháng Mười Một, Holyfield từng nói về trận đấu thứ 3 cùng Tyson: “Đây là trận đấu phải diễn ra, vì những điều trong quá khứ giữa hai chúng ta. Vào tối thứ Bảy, cậu nói cậu đã sẵn sàng để đấu với tôi, vậy hãy ký thỏa thuận và bước lên võ đài thôi, Tyson. Cả thế giới đang chờ đợi, và mọi thứ chỉ còn tùy thuộc vào cậu. Tôi đã sẵn sàng.”

Tyson và Holyfield là 2 cái tên đầy duyên nợ ở quyền Anh hạng nặng.

Chưa rõ Holyfield có phải là đối thủ của “Người đàn ông xuất chúng nhất hành tinh” ở trận đấu tới hay không. Nhưng sau phát biểu của Tyson, những lời đồn đoán sẽ nhanh chóng lan rộng và rất nhiều những lời đề nghị sẽ được gửi tới huyền thoại người Mỹ. Còn với khán giả, họ chỉ việc chờ đợi xem điều gì sẽ xảy ra.

Mike Tyson – Tay đấm nguy hiểm nhất trong lịch sử quyền Anh:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr