Mikey Garcia có làm nên bất ngờ trước nhà vô địch Errol Spence?

(VoThuat.vn) – Robert Garcia, huấn luyện viên trưởng và anh trai nhà vô địch bốn hạng cân Mikey Garcia, cảm thấy tự tin rằng Mikey sẽ khiến cho người hâm mộ bất ngờ trong trận đấu vào tháng sau với Errol Spence.

Mikey sẽ chuyển lên hai hạng cân để thách đấu nhà vô địch IBF hạng cân welterweight Errol Spence vào ngày 16 tháng 3 tại sân vận động AT & T ở Texas. Hiện tại, Mikey đang giữ danh hiệu WBC ở hạng cân 61.2kg.

Spence được coi là một trong những võ sĩ mạnh nhất ở hạng welterweight  – nhưng Garcia cũng là võ sĩ đã giành được các danh hiệu ở cả bốn hạng cân gồm featherweight, super featherweight, lightweight và junior welterweight.

Mikey chưa bao giờ chiến đấu ở hạng cân vượt quá 63.5kg. Anh đã đánh bại Adrien Broner và Sergey Lipinets trong 2 trận đấu gần đây.

Khi hai võ sĩ đối mặt tại một sự kiện gần đây, sự khác biệt về thể hình vô cùng chênh lệch. Trong khi Spence có lợi thế rõ ràng về thể hình, Mikey tự tin về sức mạnh và khả năng ra đòn chính xác hơn để có thể san bằng chênh lệch về thể hình.

Robert Garcia tự tin em trai mình sở hữu những kỹ năng hoàn hảo để đánh bại đối thủ của mình. “Đây là một thách thức lớn đối với chúng tôi khi tăng cân để chiến đấu với võ sĩ welterweight mạnh nhất thế giới. Nhưng không có gì là không thể. Mikey sở hữu những kỹ năng và sức mạnh để giành chiến thắng. Đó là những gì chúng tôi sẽ thể hiện ở Dallas“. Robert Garcia nói. “Mikey muốn được biết đến như một trong những võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại và chiến thắng trước Errol Spence Jr. là một bước tiến lớn thực hiện điều đó.

Mọi người biết tài năng của Mikey và Spence. Cả hai đã sẵn sàng cho một trận đấu tuyệt vời. Tôi nghĩ cả hai biết rằng họ sắp bước vào trận đấu lớn nhất trong sự nghiệp của mình.”

https://youtu.be/ntxk5mjzJV0

Quang Phượng

loading...

languarr