Mikey Garcia sẽ đấu 3 nhà vô địch thế giới

(VoThuat.vn) – Nhằm ủng hộ võ sĩ Boxing không may bị bắn và có nguy cơ bại liệt, Mikey Garcia đã quyết định tổ chức một sự kiện từ thiện để góp tiền tặng võ sĩ này.

Tay đấm trẻ triển vọng Izaac Colunga, hiện đang sở hữu thành tích bất bại và được kì vọng sẽ trở thành một ngôi sao Boxing trong tương lai. Không may, anh đã bị bắn vào cổ trong một vụ nổ súng khi đang lái xe. Izaac hiện đang điều trị, anh ta phải chịu đựng nỗi đau và nguy cơ bị bại liệt vĩnh viễn khi viên đạn hiện đang nằm trong đốt sống cổ của anh ta.

Gia đình của Izaac đang làm mọi điều có thể nhưng khả năng về kinh tế của họ có hạn.  Chứng kiến hoàn cảnh đặc biệt của võ sĩ trẻ, ngôi sao Boxìng Mikey Garcia đã quyết định tổ chức một trận đấu từ thiện để quyên góp tiền giúp đỡ Izaac.

Kết quả hình ảnh cho mikey garcia

Đội của Garcia đang gấp rút chuẫn bị cho một sự kiện nơi mà Garcia sẽ cùng thi đấu với 3 nhà vô địch thế giới khác để tranh ngôi vô địch. Toàn bộ số tiền kiếm được từ sự kiện sẽ được dành để ủng hộ Izaac.

Hiện tại, những đối thủ của Garcia vẫn chưa được xác định. Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 9/6 tới đây. ; Những võ sĩ như Raymond Muratalla, Luis Coria, Jose r. Rodriguez, Mike Sanchez, Breenan Macias, Alfredo Escarcega và võ sĩ bất bại đến từ Mexico-Jose Vivas cũng sẽ có mặt tại sự kiện này.

Mộc Miêu

loading...

languarr