Nạn nhân của Davis: “Anh ta muốn giết tôi!”

(VoThuat.vn) – Ngôi sao boxing hạng nhẹ Gervonta Davis dính vào một phiền toái không nhỏ bên ngoài võ đài.

Vừa qua, thông tin Davis bị bắt giữ đã khiến làng quyền Anh thế giới xôn xao. Một phụ nữ đã tố cáo võ sĩ 28 tuổi có hành vị bạo lực đối với mình. Trong cuộc gọi đến cảnh sát Mỹ 911, cô ấy đã liên tục hét lên qua điện thoại: “Anh ta muốn giết tôi!”

Chi tiết vụ việc được TMZ Sports tiết lộ rằng, người phụ nữ giấu tên đã yêu cầu được giúp đỡ nhiều lần khi xảy ra một cuộc tranh cãi lớn với ngôi sao boxing nổi danh xứ cờ hoa. Câu chuyện xảy ra lúc 1 giờ 25 chiều tại ngôi nhà ở Parkland, bang Florida.

Đây không phải là lần đầu tiên Davis bị bắt.

Khi người trực tổng đài cố gắng tìm hiểu thêm thông tin, cô gái nói trên lại không thể giữ được bình tĩnh và la hét, đòi giúp đỡ nhiều lần.

“Tôi cần giúp đỡ, làm ơn. Tôi cố gắng về nhà, con nhỏ của tôi đang chờ trong ô tô và anh ta đã tấn công tôi trước mặt nó. Lúc này, anh ta đang làm rối tung đồ trang sức của tôi”. Một lát sau cô lại hét lên trong cuộc gọi: “Làm ơn cứu tôi, hắn sẽ giết tôi”.

Cuộc điện thoại bị gián đoạn, sau đó người phụ nữ gọi lại với cảnh sát: “Tôi cần phải về nhà, tôi đang gặp nguy hiểm vào lúc này.” Dù vậy từ phía người nghe, không có gì khẳng định Davis đang de dọa tính mạng cô gái.

Trước đó, có những thông tin cho rằng Davis đã đánh vào mặt nạn nhân với một cú tát. Điều này tạo nên một vết trầy da trên môi người phụ nữ. Võ sĩ người Mỹ bị bắt vào lúc 2 giờ 50 chiều và bị buộc tội vì hành vi bạo lực.

Các báo cáo cho hay Davis bị giữ lại qua đêm, nhưng cuối cùng đã được thả vào chiều hôm sau (ngày thứ Tư). Dù vậy, chưa rõ vụ việc có ảnh hưởng đến trận đấu đang gần kề của tay đấm bất bại 28 tuổi hay không.

“Tank” là ngôi sao nổi danh bậc nhất thế giới ở hạng nhẹ.

Davis đã được lên lịch so găng cùng Hector Garcia vào ngày 7 tháng Một. Đây là một màn chuẩn bị quan trọng, trước khi “Tank” tham dự cuộc đại chiến của hạng nhẹ cùng ngôi sao đồng hương Ryan Garcia vào tháng Tư.

Sức mạnh hủy diệt của Gervonta Davis:

Dương Quang


Tin liên quan: