loading...

(VoThuat.vn) – Deontay Wilder đang tập luyện rất tích cực, trước cuộc tái đấu đáng chờ đợi cùng Tyson Fury vào tháng tới.

Sau thất bại đầu tiên và cũng là duy nhất ở sàn đấu boxing chuyên nghiệp trước Fury, Wilder đang rất khao khát phục thù đối thủ người Anh. Cuộc so găng lần 3 vào ngày 24 tháng Bảy tới là cơ hội cuối cùng để “Oanh tạc cơ sắt” thực hiện điều này.

Cựu vương WBC hiện đang tập luyện cùng HLV mới Malik Scott, và anh tin rằng bản thân sẽ sửa chữa những sai lầm mà mình mắc phải trong trận đấu trước, qua đó giành lại đai vô địch đã mất.

Fury sẽ chạm trán Wilder lần 3 vào cuối tháng tới.

Mới đây, “nghệ sĩ knockout” người Mỹ đã chia sẻ về thành quả mà anh đã tạo được trước cuộc tái đấu “Vua Gypsy”. Cụ thể, Wilder đăng một video thể hiện sự quyết tâm mạnh mẽ sau khi nâng thành công mức tạ lên đến 140 kg.

Sau khi làm được điều nói trên, tay đấm 35 tuổi đã lao ra khỏi chỗ ngồi và hét lên, rồi nhìn về phía camera và gửi tuyên bố đến Fury: “Tôi là một chiếc tàu hỏa nhóc ạ, cậu nói mình là một chiếc xe tải, vậy tôi sẽ tông thẳng qua cậu giống như một chiếc tàu chở hàng. Tốt hơn là cậu nên chuẩn bi gia tăng trọng lượng của mình đi.”

Trước đó, Fury từng cho biết anh sẽ cán qua Wilder giống như một chiếc xe tải 18 bánh và hạ gục đối thủ còn nhanh hơn cả lần trước. Thế nên, đây là một sự đáp trả có chủ đích từ phía võ sĩ sinh ra tại Alabama.

Cảm xúc của Wilder sau khi nâng thành công mức tạ 140 kg.

Trong cuộc họp báo đầu tháng này, Fury từng phát biểu: “Tôi từng tiết lộ cả chiến thuật của mình, vì anh ta chẳng đủ giỏi để làm được bất cứ điều gì. Lần này, tôi cũng sẽ làm như thế.

Wilder chỉ có một chiêu bài duy nhất, đó là sức mạnh trong cú đấm tay phải, và mọi người đều biết hiệu quả của nó. Điều mà tôi sẽ làm lần này là cán qua anh ta giống như một chiếc xe tải 18 bánh, còn anh ta chỉ mà người bình thường. Tôi khẳng định với các bạn rằng trận đấu sẽ không kéo dài như lần trước.

Tôi đã có 18 tháng để tập luyện những gì mà mình sẽ làm với Wilder. Tôi muốn tăng trọng đến 300 pounds (136 kg) ở trận đấu này, và tôi hướng đến một cú knockout hủy diệt.” – Daily Mail dẫn lại tuyên bố của Fury.

Xem Deontay Wilder tập luyện trước ngày tái đấu Tyson Fury:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr