(VoThuat.vn) – Jeff Fenech, cựu huấn luyện viên của Mike Tyson tin rằng, cậu học trò cũ của mình sẽ dễ dàng hạ gục Deontay Wilder trong một phút nếu được tập luyện trong 6 tuần.

Tyson được xem là một trong những huyền thoại của làng quyền anh. Trước khi chính thức giải nghệ vào năm 2006, “Tay đấm thép” giành 44 chiến thắng sau 56 trận đã đấu và vẫn giữ kỷ lục là nhà vô địch hạng nặng trẻ nhất lịch sử – đánh bại Trevor Berbick vào năm 1986 khi mới 20 tuổi.

Wilder và Tyson.

Trong khi đó, Wilder có thành tích 42 chiến thắng với 41 lần hạ knock-out đối thủ. Fenech xem “Oanh tạc cơ sắt” là một tay đấm lớn nhưng cũng tin rằng, anh không phải là đối thủ của Tyson.

“Quyền anh bây giờ không giống nhau. Tôi đảm bảo rằng nếu Mike Tyson tập luyện trong 6 tuần, cậu ấy sẽ hạ gục Wilder trong 1 phút”, Fenech nói với tờ Sports News.

Fenech đánh giá rất cao Tyson.

Ngoài ra, Tyson Fury cũng là một chiến binh tuyệt vời nhưng không phải là tay đấm khổng lồ. Fury có những kỹ năng tuyệt vời, Wilder có cú đấm bằng tay phải và đó là tất cả. Nếu được tập luyện, Tyson sẽ hạ gục những kẻ này vì đơn giản là không cùng đẳng cấp.”

Phi Phạm


Tin liên quan:

loading...

languarr