(Vothuat.vn) – Billy Joe Saunders đã bất ngờ ném mũ trở lại võ đài với đề nghị quyết đấu cùng Canelo Alvarez cuối năm nay.

Trước đó thì tay đấm người Anh đã đồng ý so tài cùng Canelo hồi tháng Năm, nhưng đại dịch Corona đã khiến trận đấu bị hủy bỏ. Rồi cách đây chưa lâu, khi cuộc đối đầu giữa họ được lên lịch lại vào ngày 12 tháng Chín thì Saunders lại từ chối với lý do mình không sẵn sàng ở thời điểm trên cũng như không hài lòng với số tiền bị cắt giảm.

Kết quả là đội của Canelo tiếp tục với đối thủ khác, và Callum Smith trở thành mục tiêu hàng đầu.

Canelo vẫn chưa xác nhận rõ ràng đối thủ tiếp theo.

Hiện tại thì trận đấu ngày 12 tháng Chín dường như sẽ không được tổ chức vì nhiều lý do, một trong số đó là bởi trùng thời gian với cuộc đối đầu đáng chú ý giữa Mike Tyson và Roy Jones Jr.

Khi nghe được tin tức này, Saunders lập tức nói với IFL TV: “Nghe này, tôi sẽ nói cho các bạn biết điều tốt nhất Canelo có thể làm. Chờ đến tháng Mười Hai và tham dự một trận chiến hạng siêu trung thích hợp, với một nhà vô địch thích hợp. Chờ đến lúc đó, rồi bắt đầu. Một trận đấu công bằng, một chiến trường hợp lý, không bị ‘cướp bóc.’

Saunders ra đề nghị khó tin để so tài cùng nhà vô địch người Mexico.

Tôi sẽ nói cho anh biết điều mình làm. Số tiền mà tôi kí kết, cứ giữ lấy. Tôi thề với Chúa là tôi sẽ để anh lấy nó.

Nếu Canelo đến đất nước này, tôi sẽ đấu với anh ta miễn phí. Nếu tôi thắng, tôi nhận số tiền đã giao kèo. Nếu tôi thua, đừng trả tiền cho tôi. Đó là thành ý tôi thể hiện, và cũng là sự tự tin về việc tôi sẽ đánh bại anh ta.”

Vào thời điểm này thì cuộc đụng độ giữa Canelo và Smith vẫn chưa được xác nhận, thế nên nhà vô địch thế giới 4 hạng cân vẫn có thể suy nghĩ nghiêm túc về lời đề nghị “béo bở” từ tay đấm bất bại xứ sương mù.

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr