(VoThuat.vn) – Tay đấm bất bại Josh Taylor khẳng định rằng, một cuộc so găng giữa mình với Manny Pacquiao là “rất có khả năng” diễn ra.

Trở lại sàn đấu boxing sau 2 năm vắng bóng, “PacMan” đã hứng chịu thất bại trước Yordenis Ugas trong cuộc chiến tranh đai WBA hạng bán trung vào tuần trước. Rõ ràng, ở tuổi 42, nhà vô địch thế giới 8 hạng cân đã không còn giữ được phong độ vốn có trước kia.

Cảm xúc của Pacquiao khi được hỏi về việc giải nghệ.

Rất nhiều người hâm mộ cho rằng Pacquiao sẽ sớm giải nghệ. Dù vậy, trong một cuộc trả lời phỏng vấn với Sky Sports mới đây, huyền thoại người Philippines cho biết anh có thể đến xứ sương mù để đối đầu với nhà vô địch tuyệt đối hạng dưới bán trung Taylor.

“Tôi hy vọng rằng có một ngày mình sẽ đến Anh và thi đấu một trận ở đó. Tôi có thể thượng đài với bất cứ ai, không có vấn đề gì cả.

Đó là lý do tôi chọn đối đầu với Errol Spence Jr [người vốn là đối thủ từ trước của Pacquiao, nhưng vì chấn thương ở mắt nên võ sĩ này rút lui và được Ugas thay thế], tôi muốn so tài với người giỏi nhất.”

Người huấn luyện của “PacMan” là Freddie Roach trước đó cũng khẳng định: “Chắc chắn rồi, trận đấu đó có thể diễn ra.”

Lập tức, Taylor cũng lên tiếng về suy nghĩ của mình: “Nó rất, rất có khả năng. Đã có một cuộc thảo luận nghiêm túc về trận đấu này, và nó có thể diễn ra trong vòng 1 năm tới.

Dù chưa chắc chắn nhưng tiềm năng để nó trở thành hiện thực là khá lớn. Có chút đáng tiếc, nhưng tôi muốn đấu trận đó.

Pacquiao là một trong những võ sĩ giỏi nhất từ trước đến nay nhưng chưa bao giờ là nhà vô địch tuyệt đối, vì thế trận đấu này có thể thu hút anh ta. Anh ấy sẽ có cơ hội chạm tay vào tất cả các danh hiệu cao quý, điều mà bản thân anh ta chưa làm được trước đây.”

Taylor rất hứng thú với ý tưởng đối đầu với “PacMan”.

Taylor không hề che giấu việc Pacquiao là thần tượng của mình ở môn boxing, thậm chí nhà vô địch 30 tuổi còn đặt tên cho chú chó mà bản thân sở hữu là “Pacman”.

“Tôi đã thất vọng về việc anh ta thua trận, vì anh ấy là người hùng trong lòng tôi. Tôi cũng thất vọng vì mình không có cơ hội đấu với anh ta ngay lúc này. Thật đáng kinh ngạc khi được chạm trán thần tượng của mình.

Nếu tôi ở đó vào đêm thứ Bảy, tôi đã đánh bại anh ta mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Bạn có thể nói tôi mất trí, nhưng dù Pacquiao rất giỏi, tôi vẫn nghĩ rằng mình có cơ hội lớn khi đối đầu với anh ta.”

Tài năng boxing của Josh Taylor:

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr