loading...

(VoThuat.vn) – Cách đây chưa lâu, cựu vương UFC Francis Ngannou đã nhận được lời đề nghị về 2 trận đấu từ Deontay Wilder.

Ngannou gần đây đã rời khỏi UFC vì không đạt được thỏa thuận hợp đồng mới với chủ tịch Dana White. Võ sĩ người Cameroon hiện có ý định thi đấu boxing, và cái tên được liên kết nhiều nhất với “Thú săn mồi” là nhà vô địch WBC Tyson Fury.

Ngannou luôn được liên kết với Fury những năm gần đây.

Trong tuần này, một sự lựa chọn khác đã mở ra với Ngannou, khi anh nhận được lời đề nghị của Wilder. Tay đấm người Mỹ muốn một giao kèo gồm 2 trận đấu, trong đó có màn ra mắt MMA của ngôi sao mang biệt danh “Oanh tạc cơ sắt”.

Ở động thái mới nhất, Ngannou phản hồi Wilder với dòng tweet: “Chào mừng đến với thế giới tự do, Deontay Wilder. Tôi hy vọng anh sẽ giữ lời. Tôi sẽ sớm gặp anh.” Sau đó, võ sĩ đến từ châu Phi thêm vào: “Tôi nói chỉ duy nhất boxing, vậy nên anh ta sẽ không cần dùng chân. Chúng ta chờ xem liệu anh ấy có đáng tin hay không.”

“Thú săn mồi” tỏ ra hào hứng với màn đối đầu “Oanh tạc cơ sắt”.

Ngoài Fury và Wilder, một số tay đấm hạng nặng khác cũng để mở khả năng so tài cùng Ngannou như Anthony Joshua hay Dillian Whyte. Dù vậy, Wilder tin rằng bản thân sẽ là người “đưa đường” cựu vương UFC đến với boxing.

“Rất rõ ràng, tôi yêu quý Francis. Khi tôi gặp anh ta tại UFC Apex ở Vegas, anh ấy đã nói về trận đấu lúc đó. Giờ tôi vẫn hứng thú với nó và sẵn sàng đến châu Phi để so tài. 

Khi tôi ở cùng với Dana White, tôi và ông ấy đã ngồi xuống và thảo luận về trận đấu. Ông ta đã đưa ra ý tưởng cho tôi với câu nói ‘Nếu nó tạo ra những tờ dollar, vậy nó có ý nghĩa’. Tôi biết Francis đang làm việc của riêng mình và tôi thấy tự hào về anh ấy, với cách hướng theo trái tim và cảm nhận của bản thân.” – Wilder thổ lộ.

(The Mirror Boxing)

Xem Deontay Wilder “hủy diệt” Robert Helenius:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr