(VoThuat.vn) – Trong trận đấu mới đây, tay đấm hạng bán trung Carlos Ocampo đã hạ gục Abraham Juarez một cách chóng vánh.

Trong cuộc thượng đài này, võ sĩ có biệt danh “Chema” đã không lãng phí thời gian của bản thân cũng như khán giả khi kết thúc màn so tài chỉ trong 1 phút 19 giây.

Ocampo giành chiến thắng sau cuộc so găng chỉ hơn 1 phút.

Cụ thể, ngay khi trận đấu vừa diễn ra thì tay đấm người Mexico đã chủ động tấn công và dồn ép đối thủ bằng những cú ra đòn mạnh mẽ. Rồi trong một tình huống áp sát, Ocampo tung ra những cú đấm móc liên hoàn bằng cả hai tay khiến Juarez choáng váng và ngã xuống sàn. Xem xét tình trạng của “Pitbull”, trọng tài quyết định cho dừng trận đấu với chiến thắng knockout thuộc về ngôi sao 25 tuổi.

“Chema” áp đảo “Pitbull” bằng những đòn tấn công chủ động.

Ocampo (29-1, 19 KOs) được WBO xếp thứ 11 ở hạng dưới trung trước cuộc so găng trên. Và để thể hiện vị thế của bản thân, võ sĩ này dễ dàng đánh bại đối thủ người đồng hương một cách nhanh chóng. Với thắng lợi này, anh tiến gần hơn tới việc cạnh tranh danh hiệu thế giới cùng nhà vô địch Patrick Teixeira.

Ở trận đấu mở màn trước cuộc đụng độ trên, Jorge Garcia (19-2, 16 KOs) cũng đã kết thúc chuỗi trận bất bại của Jose Lozano (8-1, 8 KOs) sau 8 hiệp so tài. Bằng kinh nghiệm dày dặn trong cả phòng thủ lẫn tấn công cùng lối đánh thông minh, Garcia đã vô hiệu hóa hầu hết sức mạnh của đối thủ. Và với những cú đấm uy lực tầm xa, anh đã khiến Lozano phải khuất phục.

Bằng kinh nghiệm trên sàn đấu, Garcia có thêm cho mình một chiến thắng ấn tượng.

Thế mạnh của Lozano là khả năng cận chiến đáng gờm, khi anh đã hạ gục 8 đối thủ trước đó của mình bằng knockout. Tay đấm 23 tuổi chưa từng trải qua cuộc so găng nào kéo dài trên 2 hiệp. Dù vậy, Garcia đã không để người bên kia góc đài được như ý. Ở hiệp 4, Lozano còn bị trừ 1 điểm vì ra đòn quá thấp.

Điểm số cuối cùng được công bố là 79-72, 78-73 và 77-74 nghiêng về phía võ sĩ có biệt danh “Chino”.

Nhìn lại cách Carlos Ocampo hủy diệt Abraham Juarez một cách chóng vánh:

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr